giới thiệu

Hôi Nách

Trị hôi nách lâu năm bằng phương pháp dân gian

Trị hôi nách lâu năm bằng phương pháp dân gian luôn là cách được nhiều người bệnh tin dùng khi chữa hôi nách vì ai cũng tin rằng những kinh nghiệm của người đi trước sẽ có hiệu quả.  Tuy nhiên, .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị hôi nách bằng muối - giấm - khoai tây - cơm nóng

Có lẽ rất nhiều người bị hôi nách không biết rằng chỉ với những nguyên liệu đơn giản, dễ thấy trong nhà bếp như muối, giấm, khoai tây, cơm nóng có thể là những bài thuốc trị hôi nách hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị hôi nách bằng kem đánh răng - mướp đắng - khổ qua

Thật khó tin khi nói rằng có thể trị hôi nách bằng kem đánh răng – mướp đắng – khổ qua nhưng đây lại là sự thật. Với những chia sẻ dưới đây, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa sẽ giúp bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị hôi nách bằng lá ổi - dầu dừa - gừng tươi

Trong những bài chia sẻ trước, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã gợi ý cho bạn đọc một số cách chữa hôi nách đơn giản tại nhà bằng chanh, lá trầu không, phèn chua,…  Để giúp người .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị hôi nách bằng công nghệ Miradry ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mùi hôi nách không chỉ khiến người bệnh gặp phải nhiều phiền toái mà còn gây khó chịu cho những người xung quanh khi tiếp xúc.  Nhờ vào sự phát triển của y học hiện đại ngày nay mà việc điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị hôi nách vĩnh viễn ở đâu tốt nhất TPHCM? Hết bao nhiêu tiền?

Với mong muốn loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách trên cơ thể mà khá nhiều người bệnh muốn tìm kiếm cho mình địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng.  Tuy nhiên, đây cũng là vấn đề khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị hôi nách bằng phấn rôm - lá trầu không

Trị hôi nách bằng phấn rôm - lá trầu không có lẽ vẫn còn là những phương pháp lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên đây là được đánh giá là hai trong nhiều cách chữa hôi nách đơn giản và hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Hôi nách sau sinh và cách trị hiệu quả

Trong thời gian mang thai và sau khi sinh con, cơ thể của người phụ nữ có nhiều thay đổi, đặc biệt là nội tiết tố dẫn đến việc kích thích các tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ hơn.  Hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị hôi nách bằng phèn chua đơn giản nhất

Dùng phèn chua chữa hôi nách từ lâu đã là phương pháp được nhiều người bệnh truyền tai nhau. Trong nội dung bài viết hôm nay, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ chia sẻ tới bạn đọc cách .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị hôi nách tận gốc vĩnh viễn tại nhà

Cách trị hôi nách tận gốc vĩnh viễn tại nhà được khá nhiều người bệnh lựa chọn vì đơn giản và dễ thực hiện. Vậy những cách chữa trị này có thực sự mang lại hiệu quả không và cách chữa .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin