Hôi Nách

Trị hôi nách bằng phấn rôm - lá trầu không

Trị hôi nách bằng phấn rôm - lá trầu không có lẽ vẫn còn là những phương pháp lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên đây là được đánh giá là hai trong nhiều cách chữa hôi nách đơn giản và hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Hôi nách sau sinh và cách trị hiệu quả

Trong thời gian mang thai và sau khi sinh con, cơ thể của người phụ nữ có nhiều thay đổi, đặc biệt là nội tiết tố dẫn đến việc kích thích các tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ hơn.  Hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị hôi nách bằng phèn chua đơn giản nhất

Dùng phèn chua chữa hôi nách từ lâu đã là phương pháp được nhiều người bệnh truyền tai nhau. Trong nội dung bài viết hôm nay, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ chia sẻ tới bạn đọc cách .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị hôi nách tận gốc vĩnh viễn tại nhà

Cách trị hôi nách tận gốc vĩnh viễn tại nhà được khá nhiều người bệnh lựa chọn vì đơn giản và dễ thực hiện. Vậy những cách chữa trị này có thực sự mang lại hiệu quả không và cách chữa .

Xem Thêm Tư Vấn

Hôi nách tuổi dậy thì: Nguyên nhân và cách trị hiệu quả

Nhiều bậc phụ huynh và các bạn trẻ tỏ ra lo lắng khi ở tuổi dậy thì, cùng với việc phát triển về thể chất thì tuyến mồ hôi dưới cánh tay cũng hoạt động mạnh mẽ hơn, ra nhiều mồ hôi ở nách .

Xem Thêm Tư Vấn

Hôi nách nặng và hôi nách nhẹ: Dấu hiệu và cách trị triệt để

Hôi nách  làm cho người mắc phải vô cùng tự ti, lo lắng và ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh, còn là dấu hiệu cảnh báo một cơ thể không được khỏe mạnh . Tùy vào thể trạng của mỗi người  .

Xem Thêm Tư Vấn

Mồ hôi nách ra nhiều phải làm sao? Mùi hôi nách như thế nào?

Đổ nhiều mồ hôi nách hay tăng tiết mồ hôi là bệnh lý có dấu hiệu đặc trưng nhất là ra mồ hôi quá mức ở vùng nách. Tình trạng này có thể xảy ra từ khi người bệnh bước vào tuổi dậy thì .

Xem Thêm Tư Vấn

Hôi nách có di truyền không? Có tự hết không?

Hôi nách có di truyền không? Có tự hết không? Không phải câu hỏi của riêng ai mà hầu hết những người đang bị căn bệnh này “quấy rối” đều đang thắc mắc. Để có câu trả lời chính xác nhất .

Xem Thêm Tư Vấn

Hôi nách có chữa được không? Không nên ăn gì kiêng gì?

Hôi nách không nguy hiểm nhưng lại có thể trở thành nguyên nhân cản trở cuộc sống, ảnh hưởng đến công việc và tâm lý của người bệnh. Chính vì vậy mà câu hỏi hôi nách có chữa được không? .

Xem Thêm Tư Vấn

Hôi nách có lây không? Lây qua đường nào?

Bệnh hôi nách không chỉ là nối ám ảnh với người bệnh mà còn khiến những người xung quanh thấy khó chịu vì tình trạng “rau mùi” ở người đối diện. Nhiều người khi nhắc đến căn bệnh này .

Xem Thêm Tư Vấn
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin