Hướng dẫn cách tự lột bao quy đầu tại nhà an toàn cho nam giới

 Hiện nay có rất nhiều nam giới gặp phải những vấn đề về bao quy đầu mà trong đó phổ biến là tình trạng bao quy đầu chưa được lột ngay cả đối với những nam giới trưởng thành.

 Tuy nhiên, do xấu hổ mà nhiều nam giới đã không đến gặp bác sĩ mà tìm cách tự xử lý. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tự lột bao quy đầu tại nhà an toàn cho nam giới.

Tại sao nam giới phải lột bao quy đầu?

 Lột bao quy đầu là việc bao quy đầu của nam giới tự tuột xuống hoặc nam giới có thể dùng tay để lột xuống để lộ ra đầu dương vật.

 Hầu hết các bé trai đến 3 tuổi đều đã tự lột bao quy đầu để thuận tiện cho việc vệ sinh dương vật, giúp dương vật phát triển trong giai đoạn dậy thì và dễ dàng sinh hoạt tình dục khi trưởng thành.

Hướng dẫn cách tự lột bao quy đầu tại nhà an toàn cho nam giới

Không lột bao quy đầu, hẹp bao quy đầu ảnh hưởng sự phát triển của dương vật

 Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều nam giới đến tuổi trưởng thành vẫn chưa lột bao quy đầu, phần da bao quy đầu trùm kín dương vật ngay cả khi cương dương ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống và sinh hoạt hàng ngày.

 Phần lớn nam giới chưa lột bao quy đầu khi trưởng thành là do bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Điều này không chỉ gây khó khăn cho quá trình quan hệ tình dục mà còn là nguyên nhân gây ra các bệnh nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, lây nhiễm bệnh tình dục,…

 Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của chính mình, nam giới nên lột bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Hướng dẫn cách tự lột bao quy đầu tại nhà an toàn cho nam giới

Hướng dẫn cách tự lột bao quy đầu tại nhà an toàn cho nam giới

Dùng tay nhẹ nhàng kéo từ từ phần da bao quy đầu xuống dưới

 Bao quy đầu quá hẹp hoặc quá dài sẽ tạo điều kiện cho nước tiểu đọng lại, tạo thành các bựa sinh dục ở quanh rãnh quy đầu và là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn tấn công và phát triển.

 Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, nếu phát hiện sớm thì nam giới có thể tự lột bao quy đầu tại nhà an toàn mà không cần can thiệp ngoại khoa theo hướng dẫn dưới đây:

 Tự lột bao quy đầu bằng tay: Dùng tay nhẹ nhàng kéo từ từ phần da bao quy đầu xuống dưới 2 – 3 lần/ngày để da bao quy đầu dần giãn ra, nên thực hiện lúc đi tắm và dùng xà phòng tắm để bôi trơn sẽ dễ dàng hơn.

 Với cách này, nam giới nên kiên trì trong 1 – 2 tháng, không nên nóng vội và làm mạnh tay có thể khiến dương vật bị tổn thương. Trước và sau khi lột nên vệ sinh tay và cơ quan sinh dục sạch sẽ.

 Tự lột bao quy đầu bằng thuốc: Ngoài cách lột bằng tay thì hiện nay cũng có các loại thuốc hỗ trợ lột bao quy đầu tại nhà an toàn, có tác dụng bôi trơn bao quy đầu để dễ dàng lột bao quy đầu xuống.

Tự lột bao quy đầu ở nhà có sao không?

Hướng dẫn cách tự lột bao quy đầu tại nhà an toàn cho nam giới

Nếu lột bao quy đầu tại nhà không đúng cách sẽ dẫn đến viêm nhiễm

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, bao quy đầu là vùng da khá nhạy cảm và có thể bị trầy xước, tổn thương nếu thực hiện lột bao quy đầu tại nhà không đúng cách dẫn đến viêm nhiễm, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới.

 Ngoài ra, việc lột bao quy đầu cũng cần được bác sĩ kiểm tra trước khi tiến hành, không lột bao quy đầu như thủ dâm, dùng sai thuốc hay dùng những vật dụng lạ.

 Vì vậy, để lột bao quy đầu thì tốt nhất nam giới nên đến cơ chuyên khoa để được thăm khám cụ thể và có phương pháp điều trị thích hợp.

 Hiện nay, để lột bao quy đầu hiệu quả và an toàn thì nam giới có thể lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu hiện đại và tiên tiến.

 Nếu cần tư vấn cụ thể hơn về "Hướng dẫn cách tự lột bao quy đầu tại nhà an toàn cho nam giới", hãy nhấp vào khung chat bên dưới để sớm nhận được câu trả lời.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin