Hút Thai

Hiện tượng bị chướng bụng sau khi hút thai do đâu?

Bị chướng bụng sau khi hút thai là một trong những dấu hiệu cho thấy ca hút thai không thành công. Khi bụng bị chướng sẽ gây cảm giác khó chịu, kèm theo ra sản dịch nhiều, đau bụng dữ dội khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỏi đáp: Thai bao nhiêu tuần thì hút được?

Hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa với nhiều ưu điểm như thực hiện nhanh chóng, tỷ lệ thành công cao. Tuy nhiên, nếu được hút thai đúng thời điểm thì sẽ ít ảnh hưởng đến sức khỏe và .

Xem Thêm Tư Vấn

Chị em có biết sau hút thai bao lâu thì quan hệ được?

Sau khi hút thai xong tử cung chị em ít nhiều bị tác động nên việc kiêng cữ chuyện quan hệ tình dục là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Uống nước rau ngót sau hút thai có được không?

Để hút thai bác sĩ sẽ sử dụng ống hút chân không đưa vào tử cung và hút thai ra ngoài, chấm dứt chu kỳ thai nghén. Lúc này cơ thể chị em có phần yếu hơn và cần được chăm sóc cẩn thận để sức .

Xem Thêm Tư Vấn

Hút thai xong kiêng gì để sớm hồi phục sức khỏe?

Hiệu quả phá thai thành công hay thất bại còn phụ thuộc một phần không nhỏ vào việc kiêng cữ, chăm sóc bởi điều này giúp ích rất lớn để cơ thể được hồi phục lại. Tuy nhiên, không phải bất .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỏi đáp: hút thai xong không ra máu có sao không?

Một ca hút thai thành công sẽ có hiện tượng ra máu âm đạo từ 5 – 7 ngày, thậm chí là 10 ngày, tùy cơ địa mỗi ngày. Điều này chứng tỏ tử cung co bóp mạnh để đẩy hết máu và sản dịch trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Tò mò: sót dịch sau hút thai có nguy hiểm không?

Sót dịch sau hút thai có nguy hiểm không? Hút thai còn sót dịch trong lòng tử cung khiến vi khuẩn có hại xâm nhập và gây nhiễm trùng cơ quan sinh sản, nhất là buồng trứng, vòi trứng, cổ tử cung… Từ .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều chị em cần biết về bị ứ dịch sau khi hút thai

Bị ứ dịch sau khi hút thai là một trong những dấu hiệu cho thấy ca phá thai không thành công. Nếu không phát hiện phần dịch bị ứ lại và xử lý sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức .

Xem Thêm Tư Vấn

Mọi điều bạn cần biết về hút thai chân không là gì?

Hút thai chân không là gì? Đây là mối quan tâm của không ít chị em khi muốn bỏ thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật bẩm sinh. Bởi việc biết chính xác phương pháp hút thai này sẽ giúp nữ giới có .

Xem Thêm Tư Vấn

Hé lộ: hút thai bao lâu thì có kinh lại bình thường?

Bất kỳ phương pháp phá thai nào cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe và hệ thống cơ quan sinh sản. Dấu hiệu có kinh nguyệt trở lại sau khi hút thai được xem là một trong những yếu tố quan trọng .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin