giới thiệu

Khí Hư Bất Thường

Huyết trắng có mùi hôi và ngứa là dấu hiệu bệnh gì ?

Huyết trắng có mùi hôi và ngứa ngáy làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và khả năng sinh sản ở các chị em. Trong bài viết dưới đây hãy lắng nghe các chuyên gia chia sẻ huyết trắng có mùi hôi và ngứa .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân khí hư có mùi tanh và cách khắc phục

Khí hư bình thường có màu trắng, hơi quánh, không có mùi nhưng khi các chị em khí hư có mùi tanh cũng khiến các phụ nữ lo lắng và đó cũng là dấu hiệu tiềm ẩn những sự bất thường trong cơ thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có mùi chua: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Khí hư bình thường ở phụ nữ là một trong những chất dịch màu trắng trong suốt, có chút dính quánh, không có mùi. Đây là chất dịch giúp bảo vệ, cân bằng độ pH ngay ở âm đạo và giúp bôi trơn .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh huyết trắng có nguy hiểm không nếu để lâu ngày?

Huyết trắng là vai trò giúp giữ ẩm, cân bằng độ pH, bảo vệ và chống lại những mầm bệnh bên ngoài tấn công vào cơ thể. Ngoài ra, nó còn có tác dụng bôi trơn, hạn chế sự ma sát của dương vật .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư trắng đục khô như bột là bị gì? Cách điều trị

Khí hư là một dịch tiết tự nhiên ở âm đạo của chị em thường xuất hiện khi nữ giới bước vào giai đoạn dậy thì. Ở người bình thường khí hư sẽ có màu trắng trong, hơi dính, có mùi hơi tanh .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có máu có nguy hiểm không?   

Khí hư có lẫn máu là dấu hiệu đáng lo ngại về tình trạng sức khỏe của cơ quan sinh sản nữ giới mà trực tiếp là sức khỏe của “cô bé”. Hơn hết, bệnh gây tâm lý hoang mang lo lắng cho chị em .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu đen cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm

Khí hư là chất dịch tiết ra ở bộ phận sinh dục nữ, có nhiều chị em chủ quan với hiện tượng khí hư bất thường và không biết mình đã mắc bệnh phụ khoa. Trong đó, có hiện tượng khí hư có màu .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân khí hư có mùi hôi sau quan hệ và cách điều trị

Khí hư có mùi hôi sau quan hệ có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý tại vùng kín của nữ giới nên khi chị em đang có dấu hiệu này cần tiến hành thăm khám để được chẩn đoán và điều trị kịp .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu trắng đục là bệnh gì? Hình ảnh, Nguyên nhân, Cách trị

Khí hư màu trắng đục là bệnh gì? Hình ảnh, Nguyên nhân, Cách trị như thế nào? Những chia sẻ của chuyên gia phụ khoa sau đây sẽ cho bạn câu trả lời:

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu trắng đục như bã đậu là bệnh gì ? Cách chữa trị

Khí hư màu trắng đục như bã đậu là một trong những hiện bất thường mà nhiều chị em thường đặt ra thắc mắc đó là biểu hiện bệnh gì và cách chữa trị ra sao. Hiểu được mối quan tâm hàng .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin