giới thiệu

Khí Hư Bất Thường

Bệnh huyết trắng có nguy hiểm không nếu để lâu ngày?

Huyết trắng là vai trò giúp giữ ẩm, cân bằng độ pH, bảo vệ và chống lại những mầm bệnh bên ngoài tấn công vào cơ thể. Ngoài ra, nó còn có tác dụng bôi trơn, hạn chế sự ma sát của dương vật .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư trắng đục khô như bột là bị gì? Cách điều trị

Khí hư là một dịch tiết tự nhiên ở âm đạo của chị em thường xuất hiện khi nữ giới bước vào giai đoạn dậy thì. Ở người bình thường khí hư sẽ có màu trắng trong, hơi dính, có mùi hơi tanh .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có máu có nguy hiểm không?   

Khí hư có lẫn máu là dấu hiệu đáng lo ngại về tình trạng sức khỏe của cơ quan sinh sản nữ giới mà trực tiếp là sức khỏe của “cô bé”. Hơn hết, bệnh gây tâm lý hoang mang lo lắng cho chị em .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu đen cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm

Khí hư là chất dịch tiết ra ở bộ phận sinh dục nữ, có nhiều chị em chủ quan với hiện tượng khí hư bất thường và không biết mình đã mắc bệnh phụ khoa. Trong đó, có hiện tượng khí hư có màu .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân khí hư có mùi hôi sau quan hệ và cách điều trị

Khí hư có mùi hôi sau quan hệ có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý tại vùng kín của nữ giới nên khi chị em đang có dấu hiệu này cần tiến hành thăm khám để được chẩn đoán và điều trị kịp .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu trắng đục là bệnh gì? Hình ảnh, Nguyên nhân, Cách trị

Khí hư màu trắng đục là bệnh gì? Hình ảnh, Nguyên nhân, Cách trị như thế nào? Những chia sẻ của chuyên gia phụ khoa sau đây sẽ cho bạn câu trả lời:

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu trắng đục như bã đậu là bệnh gì ? Cách chữa trị

Khí hư màu trắng đục như bã đậu là một trong những hiện bất thường mà nhiều chị em thường đặt ra thắc mắc đó là biểu hiện bệnh gì và cách chữa trị ra sao. Hiểu được mối quan tâm hàng .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư mùi chua là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách chữa trị

Khi khí hư xuất hiện màu bất thường và có mùi chua thì cũng đồng nghĩa với cơ thể chị em đang có những biểu hiện của các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Vậy khí hư mùi chua là bệnh gì? Nguyên nhân .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư mùi hôi tanh là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách chữa

Bất kì sự bất thường nào về khí hư cũng là dấu hiệu cảnh báo các vấn đề liên quan đến sức khỏe vùng kín. Với hiện tượng khí hư có mùi hôi tanh cũng không là ngoại lệ và thậm chí còn là .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu là bệnh gì ? Hình ảnh nguyên nhân cách chữa

Bất kì chị em nào cũng đều không tránh khỏi những thắc mắc khí hư màu nâu là bệnh gì khi chính mình phát hiện những hiện tượng bất thường này. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có đủ kiến .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin