Khí Hư Bất Thường

Khí hư ra nhiều và đặc quánh là bệnh gì?

Khí hư ra nhiều và đặc quánh không phải là hiện tượng hiếm gặp và gây ra không ít phiền toái cho các chị em khi vùng kín luôn trong tình trạng ẩm ướt, khó chịu. Vậy khí hư ra nhiều và đặc quánh .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu đen vón cục là bệnh gì? Nguyên nhân và cách trị

Khí hư màu đen vón cục là bệnh gì? Đây là câu hỏi mà các chuyên gia Phòng khám Âu Á liên tục nhận được qua trung tâm tư vấn phụ khoa miễn phí.

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu đen không mùi là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Khí hư màu nâu đen không mùi là biểu hiện bất thường có thể là biểu hiện của những bệnh nguy hiểm tuy nhiên lại ít chị em nào biết đến biểu hiện này. Nếu chậm chễ thăm khám sẽ làm bệnh trở .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều màu vàng là bệnh gì? Nguyên nhân cách trị

Khí hư ra nhiều màu vàng là một trong những hiện tượng bất thường ở cơ quan sinh dục nữ giới do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra bao gồm cả những tác động do bệnh lý. Vậy khí hư ra nhiều màu .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu có mùi hôi là bệnh gì ? Nguyên nhân cách chữa

Khí hư sinh lý là dấu hiệu bình thường ở nữ giới. Tuy nhiên, nếu có sự thay đổi, xuất hiện khí hư màu nâu có mùi hôi lại là hiện tượng không bình thường, gây nên nhiều lo lắng cho nữ giới. .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu đỏ có mùi hôi là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Rất nhiều chị em đang đau đầu về tình trạng khí hư bất thường, nhất là khi khí hư màu nâu đỏ có mùi hôi khó chịu khiến cho chị em luôn mệt mỏi, căng thẳng và không được thoải mái. Vậy, khí .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra khí hư màu nâu đỏ giữa chu kỳ có sao không ?

Có phải bạn đang mắc phải khí hư màu nâu đỏ giữa chu kỳ và bạn lo lắng không biết ra khí hư màu nâu đỏ giữa chu kỳ có sao không? Cần làm gì để khắc phục những triệu chứng này. Bài viết .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều nhưng không có mùi là bệnh gì?

Khí hư bất thường là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe sinh sản đang có vấn đề mà nhiều chị em cần chú ý, đặc biệt là khi thấy khí hư ra nhiều. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp khí hư ra nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa

Khí hư được ví như người bạn đồng hành của nữ giới từ tuổi dậy thì đến sau khi mãn kinh. Vậy khí hư là gì? Khí hư có lợi hay có hại?

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu đen không mùi là bệnh gì?

Khí hư màu đen không mùi là bệnh gì? Đây là câu hỏi mà trung tâm tư vấn phụ khoa Phòng khám đa khoa Âu Á liên tục nhận được trong tuần qua.

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin