Khí Hư Bất Thường

Khí hư ra nhiều sau khi quan hệ có ảnh hưởng gì không?

Khí hư ra nhiều sau khi quan hệ có ảnh hưởng gì không là nỗi lo lắng của nhiều chị em đã gửi đến cho các chuyên gia tư vấn tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á mong tìm được câu trả lời. Vì vậy, qua nội .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều ướt quần có nguy hiểm không?

Khí hư ra nhiều ướt quần là nguyên nhân khiến các chị em mất tự tin, không thể tập trung vào công việc và ngại gần gũi với bạn tình. Không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà nhiều chị em còn lo .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu đen trước kỳ kinh nguyệt bạn bị bệnh gì?

Khí hư màu đen trước kỳ kinh nguyệt khiến phái đẹp đứng ngồi không yên, liệu đây có phải là dấu hiệu thông báo sức khỏe phụ khoa của bạn có vấn đề? Thay vì suy nghĩ lung tung rồi tâm bất .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu đen sau khi hành kinh có sao không?

Khí hư màu đen sau khi hành kinh là do máu kinh lưu lại ở buồng tử cung, màng trinh hoặc dấu hiệu cảnh báo các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm sinh dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu nhạt là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách trị

Khí hư là đặc điểm sinh lý bình thường của cơ thể nữ giới. Nhưng khí hư màu nâu lại là nỗi ám ảnh không nguôi của nhiều chị em. Vậy, khí hư màu nâu nhạt là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu đen trước kỳ kinh nguyệt phải làm sao ?

Khí hư màu nâu đen trước kỳ kinh nguyệt phải làm sao ? Đây là câu hỏi của rất nhiều người bệnh đang gặp phải. Trên thực tế đây không phải là hiện tượng hiếm gặp mà nó còn là dấu hiệu của .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu đen có mùi hôi là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Khí hư là đặc điểm sinh lý bình thường ở nữ giới, nhưng nếu khí hư có màu nâu đen và mùi hôi tanh lại là hiện tượng không bình thường, gây ám ảnh với nhiều chị em. Vậy, khí hư màu nâu đen .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra khí hư màu nâu có phải mang thai không ?

Tâm lý chung của nhiều chị em đang mong chờ có con đều rất hồi hộp khi phát hiện một dấu hiệu bất thường nào đó có thể cảnh báo bạn đang mang thai, chẳng hạn như ở khí hư. Vậy, ra khí hư màu .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu đen là bệnh gì? Hình ảnh nguyên nhân cách chữa

Khí hư màu đen là dấu hiệu cảnh báo hệ thống sinh sản nữ giới gặp tổn thương hoặc viêm nhiễm. Vậy cụ thể thì khí hư màu đen là bệnh gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều trước khi có kinh phải làm sao?

Khí hư hay dịch âm đạo có vai trò rất quan trọng trong việc giữ ẩm, làm sạch cho “cô bé”, ngăn chặn sự tấn công từ các vi khuẩn gây bệnh bên ngoài gây viêm nhiễm vùng kín. Có rất nhiều chị .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin