Khí Hư Bất Thường

Khí hư màu vàng có mùi hôi tanh và chua là bệnh gì ?

Nhiều chị em khi bị ra nhiều khí hư màu vàng có mùi hôi tanh và chua nhưng không hề biết nguyên nhân gây bệnh là gì hoặc chủ quan không chữa trị bệnh sớm. Những triệu chứng này làm chị em mặc cảm, .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu vàng xanh không mùi không hôi là bệnh gì?

Gần đây, vấn đề được nhiều chị em quan tâm nhất trên các diễn đàn sức khỏe đó là bị khí hư màu vàng xanh không mùi không hôi là bệnh gì ? Làm sao để khắc phục những triệu chứng này ? Để .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu vàng sau sinh có nguy hiểm không ?

Chị em phụ nữ sau sinh thường ra nhiều khí hư hơn bình thường nhưng nếu khí hư ra quá nhiều lại có sự thay đổi về màu sắc, tính chất thì đó là biểu hiện của khí hư bất thường. Do đó, người .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra khí hư màu vàng như mủ là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Ra khí hư màu vàng như mủ là dấu hiệu của các bệnh viêm phụ khoa ở mức độ nặng mà các chị em cần phải quan tâm nếu không muốn mất đi thiên chức làm mẹ. Vậy, ra khí hư màu vàng như mủ là bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới ra khí hư màu vàng là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Hiện tượng đau bụng dưới ra khí hư màu vàng là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý phụ khoa khác nhau mà chị em không nên chủ quan. Chị em cần điều trị sớm để tránh gây biến chứng ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu vàng xanh có mùi hôi là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Sự thay đổi khí hư có thể giúp chị em sớm nhận biết những bệnh viêm nhiễm phụ khoa và khí hư màu vàng xanh cũng không ngoại lệ. Hiện tượng này cho thấy các bệnh phụ khoa đang tấn công tới sức .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu vàng nâu là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách trị

Khi gặp hiện tượng đau bụng dưới và ra khí hư màu vàng nâu chị em không nên chủ quan. Bởi dấu hiệu này có thể tiềm ẩn một số bệnh lý phụ khoa nếu không can thiệp điều trị sớm có thể dẫn .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu vàng vón cục là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Bạn đang cảm thấy lo lắng khi phát hiện ở đáy quần lót có nhiều khí hư màu vàng vón cục. Đây chính là những dấu hiệu khí hư bất thường làm ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe cũng như chức .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu vàng không mùi không ngứa là bệnh gì?

Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa cho biết, tình trạng sức khỏe bình thường sẽ có khí hư màu trắng, không mùi. Khi cơ thể chị em gặp vấn đề khí hư sinh lý sẽ chuyển sang khí hư bệnh lý. Trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu vàng loãng là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Khí hư màu vàng loãng là dấu hiệu mà nhiều người bệnh đang gặp phải. Nó không chỉ đơn giản gây ra khó chịu mà còn cảnh báo nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản của nhiều chị em phụ .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin