Khí Hư Bất Thường

Ra khí hư màu vàng sau khi quan hệ có nguy hiểm không?

Nhiều chị em gặp phải trường hợp ra nhiều khí hư màu vàng sau khi quan hệ tình dục khiến họ cảm thấy lo lắng, bất an vì không biết có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không. Để giải đáp cho thắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu vàng lẫn máu là bệnh gì? nguyên nhân và cách điều trị

Nếu xuất hiện tình trạng ra khí hư màu vàng lẫn máu thì chị em phụ nữ không nên chủ quan vì đây là dấu hiệu cho thấy cơ thể đang bị viêm nhiễm phụ khoa. Vậy khí hư màu vàng lẫn máu là bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu xanh vón cục đặc là bệnh gì? Cách chữa trị

Khí hư không chỉ là biểu hiện sinh lý bình thường mà còn là “Tấm gương phản chiếu” tình trạng sức khỏe của nữ giới. Vậy khí hư màu xanh vón cục đặc là bệnh gì? Cách chữa trị như thế nào? .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra khí hư màu xanh sau khi quan hệ có nguy hiểm không?

Thông thường khí hư xuất hiện nhiều sau khi quan hệ tình dục và nếu như sức khỏe tốt thì khí hư sẽ có màu trắng trong, không mùi hoặc hơi tanh. Nhưng nếu ra nhiều khí hư màu xanh là biểu hiện cần .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu xanh mùi tanh hôi là bệnh gì? Cách chữa trị

Khí hư màu xanh có mùi tanh hôi là tình trạng mà nhiều chị em gặp phải. Triệu chứng này khiến cho phái đẹp vô cùng lo lắng hoang mang. Vậy khí hư màu xanh mùi tanh hôi là bệnh gì? Cách chữa trị ra sao? .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỏi đáp thắc mắc: khí hư màu xanh không mùi là bệnh gì?

Thông thường đến độ tuổi dậy thì âm đạo sẽ tiết ra khí hư có màu trắng hơi loãng giúp bôi trơn và bảo vệ vùng kín nữ giới. Nhưng khi khí hư chuyển sang màu xanh thì rất có thể bạn bị mắc .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin