Khí Hư Bất Thường

Khí hư có mùi chua do đâu? cách điều trị tốt nhất

Khí hư bình thường ở phụ nữ là một trong những chất dịch màu trắng trong suốt, có chút dính quánh, không có mùi. Đây là chất dịch giúp bảo vệ, cân bằng độ pH ngay ở âm đạo và giúp bôi trơn .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều có phải dấu hiệu mang thai không?

Trên thực tế, khí hư là hiện tượng sinh lý bình thường ở nữ giới. Nhưng việc khí hư ra nhiều bất thường có phải dấu hiệu mang thai không là điều băn khoăn lo lắng của các chị em. Hãy cùng chúng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh huyết trắng có nguy hiểm không nếu để lâu ngày?

Huyết trắng là vai trò giúp giữ ẩm, cân bằng độ pH, bảo vệ và chống lại những mầm bệnh bên ngoài tấn công vào cơ thể. Ngoài ra, nó còn có tác dụng bôi trơn, hạn chế sự ma sát của dương vật .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có máu là dấu hiệu của bệnh phụ khoa gì?

Khí hư ra máu là là hiện tượng không thể xem thường, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe và sự sinh sản của các chị em. Trên thực tế, cũng có nhiều phụ nữ xem nhẹ, không hiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng loãng như nước là dấu hiệu bệnh gì?

Theo thống kê, Việt Nam là nước có số người nhiễm các bệnh phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn và tử vong cao. Ở nữ giới chuyện mắc bệnh tại “vùng kín” rất phổ biến hiện nay. Vậy tình trạng .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư trắng đục khô như bột là bị gì? Cách điều trị

Khí hư là một dịch tiết tự nhiên ở âm đạo của chị em thường xuất hiện khi nữ giới bước vào giai đoạn dậy thì. Ở người bình thường khí hư sẽ có màu trắng trong, hơi dính, có mùi hơi tanh .

Xem Thêm Tư Vấn

Sau quan hệ tình dục ra khí hư màu đen có sao không?

Khí hư không phải lúc nài cũng bình thường mà sẽ có những lúc bất thường khiến các chị em lo lắng vì không biết mình bị làm sao và điều trị như thế nào. Trong số những dấu hiệu bất thường .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có máu có nguy hiểm không?   

Khí hư có lẫn máu là dấu hiệu đáng lo ngại về tình trạng sức khỏe của cơ quan sinh sản nữ giới mà trực tiếp là sức khỏe của “cô bé”. Hơn hết, bệnh gây tâm lý hoang mang lo lắng cho chị em .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu đen cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm

Khí hư là chất dịch tiết ra ở bộ phận sinh dục nữ, có nhiều chị em chủ quan với hiện tượng khí hư bất thường và không biết mình đã mắc bệnh phụ khoa. Trong đó, có hiện tượng khí hư có màu .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân khí hư có mùi hôi sau quan hệ và cách điều trị

Khí hư có mùi hôi sau quan hệ có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý tại vùng kín của nữ giới nên khi chị em đang có dấu hiệu này cần tiến hành thăm khám để được chẩn đoán và điều trị kịp .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin