giới thiệu

Khí Hư Bất Thường

Huyết trắng có màu trắng sữa là bệnh gì?

Hiện tượng huyết trắng có màu trắng sữa cũng được nhiều chị em thắc mắc và gởi về cho chuyên mục Tư vấn cùng bạn đọc trong tuần qua. Vậy hiện tượng này là bệnh gì và cần có cách xử trí .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng đục lợn cợn là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Huyết trắng đục lợn cợn là bệnh gì? Là thắc mắc chung mà nhiều chị em gởi về cho chuyên mục Tư vấn cùng bạn đọc của Phòng Khám Đa khoa Âu Á trong tuần qua. Hiểu được mối bận tâm, lo lắng .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng dạng sữa đặc hay dạng bã đậu là bệnh gì?

Chắc hẳn chị em phụ nữ không khỏi băn khoăn và đặt ra thắc mắc “Huyết trắng dạng sữa đặc hay dạng bã đậu?” khi chính mình đang mắc phải triệu chứng giống như thế. Những thông tin trong bài .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có 1 ít sợi máu là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

“Khí hư có 1 ít sợi máu là bệnh gì?” là thắc mắc mà nhiều chị em đã gởi về chuyên mục Tư vấn cùng bạn đọc tại Phòng Khám Đa khoa Âu Á trong tuần qua. Và để giúp chị em sớm có giải đáp .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng bị kiến bu là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách trị

Thời gian gần đây chuyên mục Tư vấn cùng bạn đọc của Phòng Khám Đa khoa Âu Á chúng tôi nhận được rất nhiều những thắc mắc của bạn đọc gởi về xoay quanh vấn đề “Huyết trắng bị kiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư làm khô cứng quần lót có nguy hiểm không ?

Chị em phụ nữ sẽ rất dễ bắt gặp các dấu hiệu bất thường của khí hư trong đó có cả hiện tượng khí hư làm khô cứng quần lót. Và đa số chị em thường bỏ qua những triệu chứng này cho đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có mùi hôi nhưng không ngứa là bệnh gì ?

Khí hư có mùi hôi nhưng không ngứa là hiện tượng khá phổ biến mà nhiều chị em gặp phải. Hiện tượng này không chỉ gây ra vô vàn những bất tiện trong sinh hoạt mà là tác nhân khiến chị em hết .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu xanh và gây ngứa là bệnh gì ? Cách chữa trị

Khí hư là hiện tượng sinh lý bình thường hoàn toàn không gây hại gì đến sức khỏe của chị em mà còn có nhiều tác dụng bảo vệ cơ quan sinh sản. Tuy nhiên, khi khí hư màu xanh và gây ngứa thì các .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra khí hư màu xanh khi mang thai bầu có sao không?

Với sự tác động của nhiều yếu tố bên ngoài lẫn bên trong cơ thể thì mẹ bầu thường khó tránh khỏi những vấn đề bất thường về khí hư và cụ thể là triệu chứng ra khí hư màu xanh. Vậy, ra .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu xanh như bã đậu là bệnh gì ? Cách điều trị

Khí hư màu xanh là một hiện tượng bất thường của dịch tiết âm đạo mà nhiều chị em phụ nữ thường hay gặp phải. Tình trạng này biểu thị bạn đang có vấn đề về sức khỏe phụ khoa, liên quan .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin