Khí Hư Bất Thường

Khí hư màu trắng đục như sữa chua là bệnh gì? Cách chữa trị

Một trong những triệu chứng mà nhiều chị em quan tâm trong thời gian qua chính là khí hư màu trắng đục như sữa chua. Lí giải vấn đề này thì các chuyên gia tại Phòng Khám Đa khoa Âu Á có một số chia .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu trắng đục và ngứa là bệnh gì? Cách chữa trị

Khi xuất hiện khí hư màu trắng đục và ngứa thì chị em không nên quá chủ quan cho rằng đó chỉ là hiện tượng bình thường, phổ biến mà hãy thật cẩn trọng. Bởi vì đó có thể là dấu hiệu cảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu trắng đục như bột không mùi là bệnh gì?

Chắc hẳn chị em sẽ phải há hốc mồm ngạc nhiên và không khỏi thắc mắc khí hư màu trắng đục như bột không mùi là bệnh gì khi chính bản thân mình mắc phải. Và ngay khi đó, chị em không nên quá .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu trắng đục có mùi hôi mùi tanh là bệnh gì?

Khí hư là dịch tiết sinh lý của âm đạo tiết ra giúp làm ẩm âm đạo và cân bằng môi trường pH của âm đạo, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tinh trùng sống và di chuyển. Tuy nhiên, khi khí .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu trắng đục dính từng mảng là bệnh gì?

Nếu một ngày, đột nhiên chị em phát hiện “cô bé” xuất hiện khí hư màu trắng đục dính từng mảng, kèm theo các biểu hiện bất thường khác và không có dấu hiệu thuyên giảm thì không được chủ .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu trắng đục đặc quánh là bệnh gì?

Khí hư màu trắng đục đặc quánh là bệnh gì? Không chỉ là hiện tượng mà chị em thường gặp phải mà đây chính là triệu chứng, dấu hiệu cảnh báo bạn có nguy cơ mắc phải nhiều căn bệnh phụ .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư mùi chua là bệnh gì? nguyên nhân và cách chữa trị

Khi khí hư xuất hiện màu bất thường và có mùi chua thì cũng đồng nghĩa với cơ thể chị em đang có những biểu hiện của các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Vậy khí hư mùi chua là bệnh gì? Nguyên nhân .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư mùi hôi tanh là bệnh gì? nguyên nhân và cách chữa

Bất kì sự bất thường nào về khí hư cũng là dấu hiệu cảnh báo các vấn đề liên quan đến sức khỏe vùng kín. Với hiện tượng khí hư có mùi hôi tanh cũng không là ngoại lệ và thậm chí còn là .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu là bệnh gì? nguyên nhân và cách chữa trị

Bất kì chị em nào cũng đều không tránh khỏi những thắc mắc khí hư màu nâu là bệnh gì khi chính mình phát hiện những hiện tượng bất thường này. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có đủ kiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có mùi khắm là bệnh gì? Nguyên nhân cách chữa

Khí hư có mùi khắm không chỉ khiến chị em cảm thấy mất tự tin, mặc cảm mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục, đời sống vợ chồng. Tác hại trước mắt với chị em là vậy .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin