giới thiệu

Khí Hư Bất Thường

Huyết trắng ra nhiều và ngứa vùng kín là bệnh gì?

Huyết trắng ra nhiều và ngứa vùng kín không chỉ gây ra những phiền toái cho người bệnh trong sinh hoạt hàng ngày và cuộc sống mà còn là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ gây hại từ các bệnh phụ khoa. Để .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều có sao không? Phải làm sao?

Huyết trắng ra nhiều không chỉ ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của các chị em mà đây còn là dấu hiệu bất thường của nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm. Trong nội dung bài viết hôm nay, các .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa

Khí hư được ví như người bạn đồng hành của nữ giới từ tuổi dậy thì đến sau khi mãn kinh. Vậy khí hư là gì? Khí hư có lợi hay có hại?

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu đen là bệnh gì? Hình ảnh nguyên nhân cách chữa

Khí hư màu đen là dấu hiệu cảnh báo hệ thống sinh sản nữ giới gặp tổn thương hoặc viêm nhiễm. Vậy cụ thể thì khí hư màu đen là bệnh gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu vàng là bệnh gì ? Hình ảnh nguyên nhân cách trị

Khí hư là một một trong hai dấu hiệu quan trọng nhất phản ánh sức khỏe sinh sản của chị em. Mọi dấu hiệu bất thường có liên quan đến khí hư đều phản ánh những bất thường trong cơ thể nữ .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu xanh vón cục đặc là bệnh gì ? Cách chữa trị

Khí hư không chỉ là biểu hiện sinh lý bình thường mà còn là “Tấm gương phản chiếu” tình trạng sức khỏe của nữ giới. Vậy khí hư màu xanh vón cục đặc là bệnh gì? Cách chữa trị như thế nào? .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra khí hư màu xanh sau khi quan hệ có nguy hiểm không ?

Thông thường khí hư xuất hiện nhiều sau khi quan hệ tình dục và nếu như sức khỏe tốt thì khí hư sẽ có màu trắng trong, không mùi hoặc hơi tanh. Nhưng nếu ra nhiều khí hư màu xanh là biểu hiện cần .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu xanh mùi tanh hôi là bệnh gì? Cách chữa trị

Khí hư màu xanh có mùi tanh hôi là tình trạng mà nhiều chị em gặp phải. Triệu chứng này khiến cho phái đẹp vô cùng lo lắng hoang mang. Vậy khí hư màu xanh mùi tanh hôi là bệnh gì? Cách chữa trị ra sao? .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu xanh không mùi là bệnh gì ?

Thông thường đến độ tuổi dậy thì âm đạo sẽ tiết ra khí hư có màu trắng hơi loãng giúp bôi trơn và bảo vệ vùng kín nữ giới. Nhưng khi khí hư chuyển sang màu xanh thì rất có thể bạn bị mắc .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin