Khí Hư Bất Thường

Khí hư màu xanh như bã đậu là bệnh gì ? Cách điều trị

Khí hư màu xanh là một hiện tượng bất thường của dịch tiết âm đạo mà nhiều chị em phụ nữ thường hay gặp phải. Tình trạng này biểu thị bạn đang có vấn đề về sức khỏe phụ khoa, liên quan .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu xanh nhạt là bệnh gì? Nguyên nhân và cách chữa

Khí hư màu xanh nhạt là hiện tượng cho thấy sự bất thường dịch tiết âm đạo ở người phụ nữ. Thông thường, khí hư chị em có màu như lòng trắng trứng gà, không mùi hoặc chỉ tanh nhẹ. Vì vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu xanh như nước mũi là bệnh gì ? Cách điều trị

Khí hư bất thường là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe sinh sản của chị em đang gặp phải vấn đề nào đó. Và một trong những bất thường mà nhiều chị em lo lắng chính là khí hư màu xanh như nước .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu xanh không ngứa là bệnh gì?

Khí hư màu xanh không ngứa là bệnh gì? Chính là thắc mắc của đông đảo chị em đặt ra trong chuyên mục Tư vấn cùng bạn đọc trong tuần qua. Để giúp chị em có cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng vón cục màu xanh và ngứa là bệnh gì?

Huyết trắng là “tấm gương phản chiếu” sức khỏe phụ khoa của chị em phụ nữ, bất kỳ sự bất thường nào xảy ra đều là dấu hiệu đáng lo ngại. Huyết trắng vón cục màu xanh và ngứa là bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng vón cục không ngứa là bệnh gì?

Hẳn có rất nhiều chị em thường gặp hiện tượng huyết trắng vón cục không ngứa nhưng lại không biết đó là bệnh gì để kịp thời phát hiện cũng như có biện pháp can thiệp đúng cách. Chính vì .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng vón cục có mùi hôi là bệnh gì?

Có rất nhiều trường hợp chị em không khỏi lúng túng khi gặp phải những bất thường về huyết trắng. Trong đó, chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của chị em về vấn đề “Huyết trắng .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu trắng đục và vón cục là bệnh gì ? Cách điều trị

Chắc hẳn chị em nào cũng sẽ bất ngờ và không khỏi băn khoăn, lo lắng khi phát hiện mình xuất hiện khí hư màu trắng đục và vón cục. Vậy thực sự hiện tượng này là bệnh gì và cách điều trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng vón cục khi mang thai có nguy hiểm không?

Huyết trắng vón cục khi mang thai có nguy hiểm không? Là thắc mắc và cũng chính là mối lo ngại lớn nhất của hầu hết các thai phụ khi phát hiện hiện tượng này. Để giúp các chị em giải đáp thắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra huyết trắng vón cục và ngứa là bệnh gì ? Cách chữa trị

Trong thời gian gần đây, chuyên mục Tư vấn cùng bạn đọc của Phòng khám Đa khoa Âu Á nhận được rất nhiều những thắc mắc của chị em về vấn đề ra huyết trắng vón cục và ngứa là bệnh gì? .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin