Khí Hư Bất Thường

Huyết trắng vón cục không mùi là bệnh gì? Cách điều trị

Huyết trắng vón cục không mùi là bệnh gì? Chính là một trong những mối lo lắng của đông đảo chị em gởi về chuyên mục Tư vấn cùng bạn đọc của Phòng Khám Đa khoa Âu Á trong thời gian gần đây. .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai có nguy hiểm không?

Không ít chị em lo lắng khí thấy ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai và đều có chung thắc mắc không biết đây là dấu hiệu gì ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai có nguy hiểm không? Hãy cùng các bác .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra khí hư màu nâu trước kỳ kinh nguyệt có nguy hiểm không ?

Ra khí hư màu nâu trước kỳ kinh nguyệt là một tình trạng bất thường mà nhiều chị em phụ nữ đang phải đối mặt. Vậy, ra khí hư màu nâu trước kỳ kinh nguyệt có nguy hiểm không ?

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu không mùi là bệnh gì ?

Xuất hiện khí hư bất thường, điển hình nhất là tình trạng khí hư có màu nâu khiến cho rất nhiều chị em lo lắng, thậm chí phải đứng ngồi không yên. Vậy khí hư màu nâu không mùi là bệnh gì? Hãy .

Xem Thêm Tư Vấn

Có thai ra khí hư màu nâu phải làm sao ?

Việc phát hiện có biểu hiện bất thường trong thai kỳ đã khiến cho không ít chị em lo lắng đến “mất ăn mất ngủ” và đương nhiên là sợ sẽ ảnh hưởng cho sức khỏe của thai nhi. Vậy, có thai .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu đen là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách chữa

Đa số chị em phụ nữ khi thấy dấu hiệu âm đạo ra khí hư màu nâu đen thường lo lắng, bất an nhưng lại không chịu thăm khám ngay mà để tình trạng kéo dài. Nếu tình trạng này kéo dài có thể để .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu sau kỳ kinh nguyệt có nguy hiểm không ?

Khí hư màu nâu sau kỳ kinh nguyệt là một trong những hiện tượng rất phổ biến ở các chị em phụ nữ hiện nay. Chính vì thế khi khí hư có những thay đổi bất thường về màu sắc, tính chất… thì .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu không mùi không ngứa là bệnh gì ?

Sự thay đổi về màu sắc, tính chất, số lượng hay mùi của khí hư đều là những dấu hiệu cho thấy cơ quan sinh dục đang gặp vấn đề. Những triệu chứng này khiến chị em mắc cảm, e ngại, xấu .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu nhạt không mùi là bệnh gì ?

Rất nhiều chị em đang băn khoăn về sự bất thường của khí hư vùng kín, việc xuất hiện các khí hư màu nâu nhạt không mùi là bệnh gì ? Cần khắc phục như thế nào ?

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu đỏ là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách chữa

Khi chị em có những dấu hiệu bất thường về khí hư màu nâu đỏ đều cảm thấy lo lắng, mặc cảm, mất tự tin với người đối diện và nhất là đối với bạn tình. Vậy, khí hư màu nâu đỏ là .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin