Khí Hư Bất Thường

Khí hư màu hồng là bệnh gì? Hình ảnh nguyên nhân cách trị

Khí hư ở phụ nữ khỏe mạnh thường có màu trắng trong hoặc hơi đục như nước vo gạo. Vì vậy, khi khí hư có dấu hiệu chuyển sang màu hồng sẽ khiến chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng và hoang mang. .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều loãng như nước là bệnh gì?

Khí hư ra nhiều loãng như nước không chỉ gây ra những bất tiện trong sinh hoạt cho các chị em mà đây còn là dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khỏe bất thường mà người bệnh cần lưu ý. Vậy khí .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và ra huyết trắng là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Ngứa vùng kín và ra huyết trắng là nỗi ám ảnh của nhiều chị em bởi nó không những mang lại phiền toái trong sinh hoạt, công việc, làm mất tự tin mà còn gây cản trở cuộc sống. Do đó, việc tìm .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều là bệnh gì ? Hình ảnh nguyên nhân cách trị

Làm mẹ là thiên chức tuyệt vời của người phụ nữ, vì vậy, sức khỏe sinh sản luôn được các chị em quan tâm và đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy mà khi khí hư có những dấu hiệu bất thường luôn .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều khi mang thai bầu có ảnh hưởng gì không?

Khí hư ra nhiều khi mang thai bầu thường xuất hiện vào giai đoạn đầu và cuối thai kì và đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường nên các chị em không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều màu trắng đục là bệnh gì?

Khí hư là hiện tượng sinh lý bình thường khi nữ giới bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì với biểu hiện thường gặp như khí hư có màu trắng trong, hơi dai và dính, không mùi,… Bằng cách quan sát .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều có phải có thai không?

Hiện tượng huyết trắng ra nhiều là vấn đề khá nhạy cảm được nhiều chị em quan tâm, nhất là với những người đang mong tin vui hay đang trong thời gian kế hoạch hóa gia đình. Thắc mắc huyết trắng .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng vón cục như bã đậu là bệnh gì? Cách chữa trị

Huyết trắng phản ánh tình trạng sức khỏe của chị em, khi chúng có những thay đổi bất thường về tính chất, màu sắc, số lượng thì đó là huyết trắng bệnh lý. Và với trường hợp rơi vào tình .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng vón cục là bệnh gì? Hình ảnh nguyên nhân cách trị

Khi nhắc đến huyết trắng, chị em thường chỉ chú ý những bất thường liên quan đến màu sắc, số lượng và mùi của nó. Tuy nhiên, về hình dạng huyết trắng cũng là một trong những dấu hiệu cảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng vón cục màu nâu là bệnh gì? Cách điều trị

Huyết trắng vón cục màu nâu không phải là hiện tượng hiếm gặp mà nó có thể xuất hiện ở bất kì chị em nào đang trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, hiện tượng này vẫn chưa thực sự được chị .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin