Khí Hư Bất Thường

Huyết trắng ra nhiều và ngứa vùng kín là bệnh gì?

Huyết trắng ra nhiều và ngứa vùng kín không chỉ gây ra những phiền toái cho người bệnh trong sinh hoạt hàng ngày và cuộc sống mà còn là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ gây hại từ các bệnh phụ khoa. Để .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều màu trắng đục có mùi hôi là bệnh gì?

Khí hư ra nhiều màu trắng đục có mùi hôi không còn là hiện tượng sinh lý bình thường mà là dấu hiệu của các bệnh phụ khoa nguy hiểm mà các chị em không nên bỏ qua. Nếu tình trạng này kéo dài không .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu giữa kỳ kinh có sao không ?

Việc có kinh nguyệt là vô cùng quan trọng, nhưng nhiều chị em hiện nay đang gặp phải tình trạng ra khí hư màu nâu giữa chu kỳ kinh. Đây là một trong những trường hợp gặp ở rất nhiều người. Vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra khí hư màu nâu lẫn máu là bệnh gì ? Nguyên nhân cách chữa

Khi phát hiện vùng kín xuất hiện khí hư màu nâu lẫn máu thì chắc chắn chị em phụ nữ sẽ cảm thấy e ngại, xấu hổ, mất tự tin mà còn xấu hổ nhất và với bạn tình. Vậy, ra khí hư màu nâu lẫn .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu và đau bụng dưới là bệnh gì ?

Khi phát hiện có khí hư bất thường ở vùng kín cụ thể là khí hư màu nâu và đau bụng dưới, chắc chắn sẽ khiến cho chị em cảm thấy hoang mang, lo lắng không biết mình đang gặp phải vấn đề gì .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra khí hư màu nâu khi mang thai có ảnh hưởng gì không ?

Mang thai là thiên chức cao quý của người phụ nữ, thời kỳ mang thai chị em cũng phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả. Trong đó có vấn đề khí hư bất thường , bị ra khí hư màu nâu khi mang thai. Vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều có sao không? Phải làm sao?

Huyết trắng ra nhiều không chỉ ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của các chị em mà đây còn là dấu hiệu bất thường của nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm. Trong nội dung bài viết hôm nay, các .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều như bã đậu vón cục là bệnh gì?

Khí hư thay đổi là dấu hiệu cảnh báo những bệnh lý bất thường trong cơ thể của nữ giới. Trong đó, tình trạng khí hư ra nhiều như bã đậu vón cục là triệu chứng mà các chị em nên chú ý. Trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu đen có sao không?

Khí hư màu đen có sao không? Nhiều chị em nhận thức được khí hư có màu lạ là do bệnh phụ khoa nhưng không thể lường hết được tác hại.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao khí hư ra nhiều ở phụ nữ?

Lượng khí hư ở mỗi người có thể thay đổi theo từng giai đoạn khác nhau của chu kì kinh nguyệt. Ở thời điểm rụng trứng hoặc trước kì kinh, âm đạo thường tiết nhiều khí hư hơn bình thường. .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin