giới thiệu

Lang Ben

Chữa trị lang ben ở đâu tốt TPHCM? Chi phí chữa bao nhiêu?

Lang ben là một bệnh ngoài da do vi nấm gây nên với biểu hiện đặc trưng là xuất hiện những đốm da có màu sáng hơn so với khu vực xung quanh. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh lang ben đỏ - trắng - đen - nâu

Hình ảnh lang ben đỏ - trắng - đen - nâu do các chuyên gia Phòng khám Âu Á tổng hợp hy vọng có thể giúp các bạn nhận biết và điều trị lang ben kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Lang ben ở lưng: Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Lang ben ở lưng là bệnh da liễu phổ biến ở tuổi dậy thì, nam giới và phụ nữ 20 đến 35 tuổi. Vậy nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị bệnh này như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh lang ben ở lưng

Hình ảnh lang ben ở lưng như thế nào? Các chuyên gia Da liễu Âu Á sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh thực tế về bệnh lang beng ở lưng trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Lang ben ở trẻ sơ sinh: Nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Bệnh lang ben ở trẻ sơ sinh còn có tên gọi dân gian là lang sữa ở trẻ sơ sinh. Vậy nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị bệnh này như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh lang ben ở trẻ sơ sinh trẻ nhỏ

Hình ảnh lang ben ở trẻ sơ sinh, thắc mắc về tính di truyền, sự lây lan, tái phát của bệnh là nội dung trung tâm tư vấn Âu Á nhận được nhiều nhất tuần qua.

Xem Thêm Tư Vấn

Lang ben là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Lang ben là bệnh da liễu phổ biến ở Việt Nam nhưng nhiều ca điều trị chậm trễ do bệnh nhân thiếu kiến thức về hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu, cách trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh lang ben ở mặt

Lang ben là căn bệnh da liễu phổ biến và là bệnh thực thể chứ không phải dị ứng mẩn ngứa nên không thể tự khỏi. Đặc biệt, bệnh có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau như mặt, tay, chân, .

Xem Thêm Tư Vấn

Lang ben ở mặt : Nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Lang ben là căn bệnh da liễu khá phổ biến do vi nấm Pityrosporum orbiculaire phát triển dưới da làm thay đổi sắc tố màu da, dẫn đến vùng bị nhiễm bệnh lang ben trở nên sáng khác lao so với vùng da còn .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin