giới thiệu

Lang Ben

Lang ben đỏ: Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Lang ben đỏ là bệnh da liễu thường gặp ở Việt Nam, chỉ đứng sau bệnh chàm. Vậy nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị lang ben đỏ như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh lang ben đỏ thường gặp

Hình ảnh lang ben đỏ thường gặp là công cụ trực quan giúp nhiều bệnh nhân nhận dạng bệnh sớm và chủ động điều trị hiệu quả kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Trị lang ben bằng rau răm không thể chữa khỏi bệnh

Lang ben là căn bệnh không hề hiếm gặp và rất khó điều trị nếu không phát hiện sớm. Có rất nhiều người tin vào những cách chữa bệnh lang ben bằng phương pháp dân gian như tỏi, rau răm,… Tuy nhiên .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh lang ben ở háng

Lang ben ở háng rất khó điều trị và dễ dàng lây lan sang các vùng xung quanh gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt của người bệnh. Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về căn bệnh này, hãy cùng các bác .

Xem Thêm Tư Vấn

Lang ben ở háng : Nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Lang ben ở háng không phải là tình trạng hiến gặp vì căn bệnh này có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Những vết đốm da bệnh lang ben gây ra ở háng làm cho vùng kín của người .

Xem Thêm Tư Vấn

Lang ben là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Lang ben là bệnh da liễu phổ biến ở Việt Nam nhưng nhiều ca điều trị chậm trễ do bệnh nhân thiếu kiến thức về hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu, cách trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Lang ben có lây không? Lây qua đường nào?

Lang ben có lây không và lây qua đường nào? Thắc mắc nhiều bệnh nhân gửi về trung tâm tư vấn da liễu Âu Á miễn phí 24/24 sẽ được giải đáp sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh lang ben ở cổ

Lang ben là một trong những bệnh nấm phát triển trên da từ các đốm trắng nhỏ và hay bị nhầm lẫn với bệnh bạch tạng. Vì vậy, để giúp bạn đọc có thể dễ dàng phân biệt được hai loại bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Lang ben ở cổ : Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Lang ben là căn bệnh ngoài da có thể bắt gặp ở bất cứ ai và ở mọi lứa tuổi khác nhau. Bệnh thường xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau như mặt, tay, chân, cổ, lưng,… gây mất thẩm mĩ và ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh lang ben ở mặt

Lang ben là căn bệnh da liễu phổ biến và là bệnh thực thể chứ không phải dị ứng mẩn ngứa nên không thể tự khỏi. Đặc biệt, bệnh có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau như mặt, tay, chân, .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin