giới thiệu

Liệt Dương

Nam giới sex quá độ có gây ra liệt dương không?

Nghiện sex sẽ làm tiêu tán năng lượng, suy kiệt và tàn phá cơ thể, việc hoa mắt chóng mặt, ù tai xây xẩm mặt mày hay ngất xỉu trên bụng bạn tình có thể diễn ra. Vậy nam giới sex quá độ có gây .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh liệt dương và những tác hại nguy hiểm

Nam giới mắc chứng liệt dương chẳng phải giống như người lính ra trường mà bỏ quên súng nên cảm giác lo sợ là điều hiển nhiên. Thực ra thì các anh có súng mà không mang được còn đâu khổ gấp .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách phòng tránh bệnh liệt dương

Liệt dương ở nam giới ngoài việc ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục thì còn liên quan đến vấn đề về sức khỏe. Trước đây, liệt dương là chứng bệnh nam khoa chỉ xảy ra ở nam giới .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh liệt dương ở đâu tốt TPHCM? Chi phí chữa bao nhiêu 2018?

Chữa bệnh liệt dương ở đâu tốt TPHCM? Chi phí chữa bao nhiêu? Thông tin giúp bạn chữa liệt dương hiệu quả và tiết kiệm được chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh liệt dương là gì? Nguyên nhân Triệu chứng và Cách chữa

Bệnh liệt dương là gì? Nguyên nhân Triệu chứng và Cách chữa là những thông tin chuyên khoa sẽ được các chuyên gia chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa liệt dương không cần thuốc ở tại nhà

Cách chữa liệt dương không cần thuốc ở tại nhà như thế nào? Các chuyên gia Phòng khám Âu Á sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Liệt dương có chữa được không? Có tự khỏi không?

Liệt dương có chữa được không? Có tự khỏi không? Là những thắc mắc hàng đầu của nam giới trước chứng bệnh “bất lực” đáng ghét.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh liệt dương vĩnh viễn: Nguyên nhân Dấu hiệu và Cách chữa

Bệnh liệt dương vĩnh viễn - dương vật không thể cương - là sự suy giảm chức năng sinh lý nghiêm trọng ví như cơn ác mộng đối với mọi nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh liệt dương tạm thời: Nguyên nhân Dấu hiệu và Cách chữa trị

Bệnh liệt dương tạm thời nếu chủ động khám chữa ngay có thể sớm lấy lại “bản lĩnh phái mạnh”. Chia sẻ của chuyên gia sau đây sẽ hỗ trợ các bạn.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị liệt dương có thể có con không?

Bị liệt dương có thể có con không? Có bị vô sinh không? Bài viết dưới đây là lời giải đáp của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin