Mề Đay

Mề đay có lây không? Có tự khỏi không?

Mề đay có lây không? Có tự khỏi không? Là những câu hỏi mà trung tâm tư vấn da liễu Phòng khám đa khoa Âu Á liên tục nhận được trong tuần qua. Để hỗ trợ các bạn nắm bắt về đặc điểm lây .

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay kiêng gì và nên ăn gì tốt nhất

Mề đay kiêng gì và nên ăn gì tốt nhất là điều mọi bệnh nhân muốn tìm hiểu kỹ càng nhằm rút ngắn quá trình chữa bệnh cũng như ngăn ngừa bệnh tái phát.

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng nổi mề đay uống thuốc gì mau khỏi bệnh?

Dị ứng nổi mề đay là bệnh về da không còn xa lạ. Thống kê cho thấy cứ 100 người thì có khoảng 20 người từng mắc và tái phát mề đay dị ứng nhiều lần. Trong bài viết sau, các chuyên gia Phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay ngứa về đêm thường xuyên phải làm sao?

Mề đay ngứa về đêm thường xuyên xảy gây khó chịu cho nhiều người. Trong trường hợp này chúng ta phải làm sao? Hãy để các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á giúp bạn đẩy lùi mọi triệu chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay và phát ban: Hình ảnh phân biệt cụ thể

Mề đay và phát ban là những tổn thương da liễu cơ bản phổ biến và cũng dễ gây nhầm lẫn trong nhận biết và khiến bệnh nhân gặp sai lầm khi điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay cholinergic: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mề đay cholinergic là bệnh da liễu thường gặp nhưng ít người được biết đến, gây khó khăn cho việc phát hiện và điều trị kịp thời. Thông qua bài viết sau, các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á .

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay dị ứng: Nguyên nhân triệu chứng và cách điều trị

Mề đay dị ứng là biểu hiện quá mẫn của hệ miễn dịch dẫn đến các biểu hiện ngoài da không mong muốn gây khó chịu và tổn thương da liễu bệnh nhân.

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay mẩn ngứa: Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Mề đay mẩn ngứa: Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị là nội dung chuyên khoa sẽ được các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay vẽ nổi: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Mề đay vẽ nổi có tên khoa học là bệnh Dermographism - một rối loạn chức năng da thường gặp của bệnh mề đay, thuộc nhóm bệnh mề đay vật lý.

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay phù mạch: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mề đay phù mạch phổ biến ở 15 – 23% nam giới và phụ nữ nên nhu cầu tìm hiểu về hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị mề đay phù mạch khá cao.

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin