Mề Đay

Mề đay và phát ban: Hình ảnh phân biệt cụ thể

Mề đay và phát ban là những tổn thương da liễu cơ bản phổ biến và cũng dễ gây nhầm lẫn trong nhận biết và khiến bệnh nhân gặp sai lầm khi điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay cholinergic: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mề đay cholinergic là bệnh da liễu thường gặp nhưng ít người được biết đến, gây khó khăn cho việc phát hiện và điều trị kịp thời. Thông qua bài viết sau, các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á .

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay dị ứng: Nguyên nhân triệu chứng và cách điều trị

Mề đay dị ứng là biểu hiện quá mẫn của hệ miễn dịch dẫn đến các biểu hiện ngoài da không mong muốn gây khó chịu và tổn thương da liễu bệnh nhân.

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay mẩn ngứa: Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Mề đay mẩn ngứa: Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị là nội dung chuyên khoa sẽ được các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay vẽ nổi: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Mề đay vẽ nổi có tên khoa học là bệnh Dermographism - một rối loạn chức năng da thường gặp của bệnh mề đay, thuộc nhóm bệnh mề đay vật lý.

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay phù mạch: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mề đay phù mạch phổ biến ở 15 – 23% nam giới và phụ nữ nên nhu cầu tìm hiểu về hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị mề đay phù mạch khá cao.

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mề đay sau sinh: Nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa

Nổi mề đay sau sinh là bệnh da liễu phổ biến trong thời gian ở cữ của mẹ bỉm sữa (1 – 3 tháng sau sinh) gây hại cho sức khỏe, tâm sinh lý của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay cấp tính: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Mề đay cấp tính tuy không gây bệnh lâu dài nhưng vẫn có khả năng tái phát gây nhiều tác hại đối với sức khỏe da liễu và tâm sinh lý của bệnh nhân.

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay mãn tính: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mề đay mãn tính là bệnh về da tồn tại trên 6 tuần, tái phát liên tục, thậm chí kéo dài hàng năm trời gây không ít phiền toái và nguy hại cho người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay sắc tố: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Mề đay sắc tố phổ biến ở 65% tổng số ca bệnh mề đay đang được điều trị hiện nay. Vậy hình ảnh, nguyên nhân, biểu hiện và cách trị bệnh này như thế nào?. Các chuyên gia Phòng khám da liễu .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin