giới thiệu

Mụn

Dấu hiệu bị mụn nội tiết và cách trị hiệu quả

Dấu hiệu bị mụn nội tiết và cách trị hiệu quả - Vấn đề mà nhiều chị em cũng như cánh đàn ông quan tâm sẽ được chuyên gia da liễu chia sẻ như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ mọc khắp người và có mủ nguy hiểm không?

Mụn đỏ mọc khắp người và có mủ là tình trạng mà nhiều người gặp phải, nhưng nhiều người vẫn chủ quan bỏ qua vì nghĩ rằng chúng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và có thể tự khỏi .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ dưới da và trên da phải làm sao?

Dù nổi cao trên bề mặt da hay ẩn dưới da thì mụn đỏ cũng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, kém tự tin. Vậy mụn đỏ dưới da và trên da phải làm sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Lưng nổi mụn nhiều và bị ngứa là do đâu?

Gần đây chuyên mục tư vấn sức khỏe da liễu của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận khá nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề lưng nổi mụn nhiều và bị ngứa là do đâu? Nhằm giúp mọi người giải đáp .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn lưng ở phụ nữ: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Dù xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể thì mụn cũng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Đặc biệt là đối với phái đẹp, những “ vị khách không mời mà đến” luôn là kẻ thù hàng .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh nổi mụn ở lưng nam giới và phụ nữ

Nhiều người vẫn cho rằng nổi mụn ở lưng không gây nguy hiểm nhiều, do đó thường chủ quan không chịu điều trị sớm. Với một số hình ảnh nổi mụn ở lưng nam giới và phụ nữ được chia sẻ .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn ở lưng là dấu hiệu bệnh gì? Nguyên nhân và cách chữa

Không chỉ mụn xuất hiện trên mặt mà ngay cả khi chúng xuất hiện trên lưng cũng khiến cuộc cuộc sống của nhiều người gặp phiền phức. Điển hình là nữ giới không tự tin diện những bộ áo hở .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn lưng ở nam giới: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mụn lưng không phải là tình trạng hiếm gặp, đặc biệt là ở nam giới do tuyến mồ hôi họat động mạnh hơn nữ giới vì vậy mụn lưng đôi khi lại xuất hiện nhiều hơn. Với những thông tin mà .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc thâm đen thành nốt ruồi phải làm sao ?

Tất nhiều người lo lắng mụn bọc thâm đen thành nốt ruồi nếu lâu không điều trị hoặc không nặn hết nhân mụn. Mụn bọc sẽ khiến người bệnh mặc cảm, e ngại, xấu hổ khi phải tiếp xúc với .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc lâu năm làm sao để hết ?

Mụn bọc xuất hiện trên da mặt làm cho da bị tổn thương nghiêm trọng, gây ngứa rát, sưng đỏ, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt cũng như tâm lý tự ti, ngại giao tiếp với mọi người. Vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin