giới thiệu

Mụn

Mụn đỏ ở lưỡi : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Lưỡi bị nổi mụn đỏ, sưng đau là bị làm sao? Có rất nhiều người coi thường triệu chứng này mà không hề biết rằng đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm. Một số hình ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá đầu trắng: Nguyên nhân biểu hiện cách chữa

Mụn trứng cá đầu trắng là dạng mụn trứng cá nhẹ nhưng lại thuộc loại mụn cứng đầu rất khó loại bỏ tận gốc khi bệnh nhân tự điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị mụn nhọt uống thuốc gì tốt nhất ?

 Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị mụn nhọt nhưng trong đó thuốc trị mụn nhọt được nhiều người quan tâm bởi sự tiện lợi và không mất nhiều thời gian. Vậy bị mụn nhọt uống thuốc .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở mũi: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Mụn đỏ ở mũi là tình trạng mụn viêm nặng sau sau mụn đầu đen và mụn trứng cá. Tình trạng mụn bị nhiễm trùng, sưng đỏ và sờ vào có cảm giác đau. Với những hình ảnh về nguyên nhân, dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá có tự hết không? Làm sao để hết mụn?

Mụn trứng cá có tự hết không và bao lâu mới hết? Đây là băn khoăn chung của 85% dân số từng bị nổi mụn ít nhất 1 lần trong đời.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ không nhân không đau kèm ngứa nguy hiểm không?

Nổi mụn đỏ không nhân không đau kèm ngứa là một trong những triệu chứng da liễu khá phổ biến nhưng vẫn còn rất nhiều người bệnh chủ quan và tự mua thuốc về điều trị tại nhà. Vậy mụn đỏ .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nhọt bị chai có nguy hiểm không và phải làm sao ?

Mụn nhọt bị chai có nguy hiểm không và phải làm sao là thắc mắc của nhiều người khi không may mắc phải vì khi da có nhiều mụn nhọt đã rất khó chịu, nếu còn phải chịu tình trạng mụn nhọt chai .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá bọc lâu ngày không khỏi có nguy hiểm không?

Mụn trứng cá bọc lâu ngày không khỏi là hiện tượng mụn bị chai sần, không trồi lên cũng không xẹp xuống nữa. Vậy mụn bọc bị chai có nguy hiểm không?

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở lưng : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa

Mụn mủ ở lưng sẽ khiến bạn nữ không dám diện áo hở lưng, làm phái nam không dám cởi trần ngay cả khi đá bóng, bơi lội. Nếu không sớm hỗ trợ kịp thời sẽ gây ra nhiều phiền toái ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở má : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Mụn là nỗi sợ hãi của nhiều người, đặc biệt là ở nữ giới. Nếu chị em thấy tình trạng bị mụn ở má tự dưng xuất hiện quá nhiều thì nên chú ý bởi vì nó không những làm mất thẩm mỹ khuôn .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin