giới thiệu

Mụn

Mụn mủ ở mũi : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Trên thực tế, mụn mủ ở mũi gây ra nhiều phiền toái ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống cũng như thẩm mỹ của vùng da nếu không sớm điều trị kịp thời. Vậy mụn mủ ở mũi : Hình .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách điều trị

Nổi mụn đỏ trên da có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra nên sẽ có những triệu chứng, biểu hiện không giống nhau. Để hiểu hơn về tình trạng bệnh lý mà mình có thể đang mắc phải, hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nhọt ở lưng : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Có nhiều người bị nổi mụn ở lưng nhưng chủ quan dẫn đến tình trạng này còn mọc nhiều và ngứa ngáy ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ. Vậy mụn nhọt ở lưng: Hình ảnh nguyên nhân biểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở chân : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mụn mủ ở chân tuy không mang tính thẩm mỹ nhưng nó là dấu hiệu báo cho bạn biết thói quen sống của bạn đang có vấn đề, kèm theo đó là những chế độ ăn uống, tập luyện chưa khoa học. Vì vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở mặt : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Mụn mủ ở mặt là căn bệnh phiền toái ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ của vùng da khiến người bệnh cảm thấy mặc cảm, xấu hổ khi phải gặp mọi người xung quanh,… Bài viết dưới đây .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ trắng : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa

Do những tác động môi trường bên ngoài khiến tỷ lệ mắc phải mụn trắng đang ngày càng tăng cao. Đây là dấu hiệu ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ cũng như tâm lý người bệnh. Vậy, mụn mủ trắng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ là gì ? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là sự môi trường ngày càng ô nhiễm khiến tỷ lệ người mắc phải bệnh ngoài da ngày càng tăng cao nhưng chủ yếu là mụn mủ. Nếu không sớm hỗ trợ kịp thời .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc ở mí mắt: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Khi bị mụn cóc ở mí mắt chắn chắn sẽ làm bạn mất tự tin, xấu hổ và ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt lẫn công việc. Chính vì thế mà những thông tin các chuyên gia da liễu hàng .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh mụn cóc ở bao quy đầu nam giới

Hình ảnh mụn cóc ở bao quy đầu nam giới mà các chuyên gia chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn dễ dàng nhận biết được bệnh cũng như kịp thời có biện pháp can thiệp hiệu quả nhất. Đừng bỏ qua .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá ở lưng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mụn trứng cá ở lưng là bệnh da dai dẳng khó chữa. Mụn bọc ở lưng có thể tái phát nhiều lần gây không ít phiền toái cho bệnh nhân nam nữ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin