giới thiệu

Mụn

Mụn mủ ở miệng : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Mụn mủ quanh miệng xuất hiện giống như phát ban, chủ yếu gặp ở thiếu niên từ 16 tuổi đến người trưởng thành. Mụn mủ có thể lan tới mũi, má hoăc cằm nếu không sớm hỗ trợ kịp thời. Vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở mặt : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mụn đỏ ở mặt có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, mặc dù không gây nguy hại đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến người bệnh trở nên tự ti, ngại giao tiếp .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở trẻ sơ sinh : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Trẻ sơ sinh bị nổi mụn mủ không phải là trường hợp hiếm gặp, chúng rất dễ dàng nhận biết và nếu không sớm hỗ trợ kịp thời sẽ để lại nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho bé. Vì vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ngứa sưng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Trong thời gian qua, có rất nhiều bạn đọc đã gửi câu hỏi tới các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á về tình trạng nổi mụn đỏ ngứa sưng mà không biết tại sao. Với những hình ảnh nguyên nhân, .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở má: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mụn đỏ ở má không chỉ gây mất thẩm mĩ mà còn khiến người bệnh lo lắng vì không xác định được nguyên nhân gây bệnh. Qua những hình ảnh về nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa mụn đỏ .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở vùng kín : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mọc mụn có mủ ở vùng kín ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, triệu chứng này còn tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục, bệnh xã hội nguy hiểm. Vậy, mụn .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở cằm : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Do nhiều tác động khác nhau khiến làm da rất dễ mắc phải mụn mủ ở cằm. Đây là những biểu hiện khiến gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống và ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ. Bài viết .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở mông : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Có rất nhiều người bị mụn mủ ở mông “tấn công” làm người bệnh cảm thấy đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày. Bài viết dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở mũi : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Trên thực tế, mụn mủ ở mũi gây ra nhiều phiền toái ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống cũng như thẩm mỹ của vùng da nếu không sớm điều trị kịp thời. Vậy mụn mủ ở mũi : Hình .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách điều trị

Nổi mụn đỏ trên da có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra nên sẽ có những triệu chứng, biểu hiện không giống nhau. Để hiểu hơn về tình trạng bệnh lý mà mình có thể đang mắc phải, hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin