Mụn

Hình ảnh mụn đỏ ở bụng: nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Trên da có thể xuất hiện những nốt mụn đỏ, hạt mẩn đỏ hoặc đám sần, gồ cao hơn mặt da ở một hay nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Theo đó, nổi mụn đỏ ở bụng là hiện tượng thường .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cơm: hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Mụn cơm là loại mụn mọc mà có nhiều trường hợp không rõ nguyên nhân. Tuy mụn không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây khó chịu, đau đớn, mất thẩm mỹ khi mọc trên vùng mặt. Nhiều trường .

Xem Thêm Tư Vấn

TPHCM nên điều trị mụn trứng cá ở đâu? chi phí bao nhiêu?

Tỉ lệ người mắc mụn trứng cá ngày càng gia tăng. Điều này khiến người mắc mất đi sự tự tin mỗi khi xuất hiện trước đám đông hoặc bạn tình. Do đó, vấn đề được quan tâm lúc này nên điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí bí mật: mụn mủ có tự hết không? có nên nặn?

Mụn mủ có tự hết không? là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Bởi lẽ họ lo lắng nếu không kịp thời điều trị sẽ rất dễ để lại sẹo rỗ, sẹo thâm điều này ảnh hưởng rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ xanh: hình ảnh, nguyên nhân và cách chữa trị

Trên thực tế, mụn mủ xanh là triệu chứng xuất hiện ở mọi lứa tuổi, giới tính khác nhau. Nếu không sớm hỗ trợ kịp thời sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng tới vùng da.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ sau gáy: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Không ít người gặp phải tình trạng mụn mủ sau gáy nghiêm trọng và chưa thể tìm được cách điều trị phù hợp nhất. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ để lại sẹo thâm, sẹo xấu ảnh hưởng không .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc là gì ? hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu, cách chữa

Đối với vùng da mụn bọc là nổi ám ảnh lớn nhất của nhiều người khi mụn xuất hiện nhiều và kéo dài dai dẳng. Nếu mụn bọc không sớm điều trị đúng cách sẽ để lại nhiều biến chứng cho .

Xem Thêm Tư Vấn

5 thủ phạm khiến chị em nổi mụn trứng cá âm vật

Mụn trứng cá âm vật không phải đơn giản là một căn bệnh ngoài da đơn thuần và hiện tượng này đã xảy ra ở rất nhiều nữ giới, khiến cho người mắc phải cảm thấy vô cùng hoang mang, lo sợ. .

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn đang lo lắng khi bị mụn trứng cá kiêng gì và ăn gì?

Mụn trứng cá kiêng gì và ăn gì? là một vấn đề đáng lưu tâm vì tình trạng mụn tự nhiên nổi nhiều có liên quan đến chế độ dinh dưỡng. Theo đó, Bác sĩ Trần Hùng chia sẻ về chế độ kiêng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nhọt vùng mu: hình ảnh, nguyên nhân & cách chữa trị

Mọc mụn ở vùng mu là hiện tượng không còn xa lạ nhưng không phải ai cũng biết được sự hình thành do đâu. Tình trạng này gây sức ức chế không hề nhẹ cho người mắc vì những triệu chứng ngứa .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin