Mụn

Cách xử lý mụn mủ bị vỡ để không bị nhiễm trùng?

Tình trạng mụn mủ bị vỡ rất dễ bắt gặp. Tuy nó thực sự không thực sự nguy hiểm nhưng nếu không xử lý kịp thời sẽ khiến mụn lây lan ra những khu vực xung quanh. Vấn đề này đang nhận được .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá có mùi hôi: nguyên nhân và cách chữa trị

Mụn trứng cá có mùi hôi là hiện tượng gây lo lắng cho nhiều người. Bởi lẽ việc trên khuôn mặt xuất hiện mụn đã khiến bạn tự ti rồi chưa nói đến việc xuất hiện thêm mùi hôi. Do đó, việc .

Xem Thêm Tư Vấn

Giải đáp: mụn nhọt nổi khắp người có tự khỏi không?

Sự xuất hiện của mụn nhọt gây ảnh hưởng xấu về mặt thẩm mỹ nên dễ tạo tâm lý tự ti cho người bệnh. Nhiều người đến cơ sở y tế điều trị, người thì áp dụng mẹo dân gian. Song mụn .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nhọt bị áp xe: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Mụn nhọt bị áp xe tổn thương tạo thành bọc mủ trong cơ vân, thường xuất hiện sau viêm nhiễm ở da, vết thương… Bệnh nguy hiểm ở chỗ có thể gây nhiễm khuẩn máu, dẫn đến tử vong.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở mông: nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Tình trạng mụn đỏ ở mông khiến người bệnh không khỏi băn khoăn vì không biết mình đang mắc phải căn bệnh da liễu gì ở vị trí nhạy cảm này.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh mụn trứng cá đầu trắng thường gặp ở nam và nữ

Hình ảnh mụn đầu trắng không chỉ là nỗi ám ảnh ở phái nữ mà còn cả ở nam giới, không chỉ người dậy thì mà còn cả trưởng thành, thậm chí trung niên.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở lưỡi: nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Tình trạng mụn đỏ ở lưỡi không phải là quá hiểm gặp. Có rất nhiều người coi thường triệu chứng này mà không hề biết rằng đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá đầu trắng: nguyên nhân và cách chữa trị

Mụn trứng cá đầu trắng là dạng mụn trứng cá nhẹ nhưng lại thuộc loại mụn cứng đầu rất khó loại bỏ tận gốc khi bệnh nhân tự điều trị. Tuy loại mụn này nhỏ nhưng rất khó hết nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn

Người bị mụn nhọt uống thuốc gì nhanh khỏi?

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị mụn nhọt nhưng trong đó thuốc trị mụn nhọt được nhiều người quan tâm bởi sự tiện lợi và không mất nhiều thời gian. Vậy bị mụn nhọt uống thuốc gì .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở mũi: nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Mụn đỏ ở mũi là tình trạng mụn viêm nặng sau sau mụn đầu đen và mụn trứng cá. Tình trạng mụn bị nhiễm trùng, sưng đỏ và sờ vào có cảm giác đau.

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin