Mụn

Hình ảnh mụn trứng cá mạch lươn thường gặp ở nam và nữ

Hình ảnh mụn trứng cá mạch lươn không phổ biến như các dạng mụn trứng cá đơn thuần như mụn đầu đen, đầu trắng, mụn ẩn, mụn mủ, mụn bọc... Theo đó, Bác sĩ Da Liễu Trần Hùng sẽ cung cấp .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nhọt ở mũi: hình ảnh, nguyên nhân và cách chữa trị

Mụn nhọt ở mũi là tình trạng dễ bắt gặp phải. Mụn gây cảm giác đau nhức, sưng đỏ, khó chịu. Hơn nữa, nếu nếu bạn không điều trị đúng cách mụn nhọt sẽ lây lan ra những khu vực xung quanh. .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá mạch lươn: nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị

Mụn trứng cá mạch lươn là 1 trong 6 thể bệnh trứng cá điển hình và là loại mụn gây ảnh hưởng nghiêm trọng nhất cho da. Theo đó, việc người mắc không hiểu biết nhiều loại mụn này mà điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ngứa sưng: nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Trong thời gian qua, chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến tình trạng mụn đỏ ngứa sưng. Đa phần người mắc tò mò cách điều trị mụn một cách triệt để. Thấu hiểu những băn .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nhọt ở đầu gối: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Đầu gối là bộ phận dễ bị thương và để lại sẹo nhất trên cơ thể vì ai chẳng vài lần ngã xe chính điều này tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi gây viêm nhiễm từ đó hình thành mụn nhọt ở .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở má: nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị

Nổi mụn đỏ ở má không chỉ gây mất thẩm mĩ mà còn khiến người bệnh lo lắng vì không xác định được nguyên nhân gây bệnh. Qua những hình ảnh về nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa mụn đỏ .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh mụn trứng cá mọc quanh miệng thường gặp ở nam nữ

Hình ảnh mụn trứng cá mọc quanh miệng là công cụ giúp nhiều người so sánh tình trạng mụn vùng miệng của bản thân với các ca bệnh điển hình. Những hình ảnh thực tế như vậy sẽ được Phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở vùng kín: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Mọc mụn có mủ ở vùng kín ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, triệu chứng này còn tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục, bệnh xã hội nguy hiểm. Do đó, .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở cằm: hình ảnh, nguyên nhân và cách chữa trị

Do nhiều tác động khác nhau khiến làn da rất dễ mắc phải mụn mủ ở cằm. Đây là những biểu hiện khiến gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống và ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ. Thế nên .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở mông: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Có rất nhiều người bị mụn mủ ở mông “tấn công” làm người bệnh cảm thấy đau đớn, khó chịu. Tình trạng này ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày. .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin