Mụn

Mụn trứng cá mọc quanh miệng: nguyên nhân và cách điều trị

Mụn trứng cá mọc quanh miệng là tình trạng dễ nhận thấy nhất nếu chẳng may mắc phải. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ nguyên nhân sẽ giúp người mắc có thể loại bỏ tình trạng mụn một .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá ở cổ: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Mụn trứng cá ở cổ có vẻ dễ che giấu hơn những vùng da khác trên cơ thể nhưng không vì thế mà giảm bớt được rắc rối của bệnh da liễu này. Theo đó để giúp người mắc xử lý đám mụn dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở chân: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Mụn mủ ở chân tuy không mang tính thẩm mỹ nhưng nó là dấu hiệu báo cho bạn biết thói quen sống của bạn đang có vấn đề, kèm theo đó là những chế độ ăn uống, tập luyện chưa khoa học. Vì vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở mặt: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Mụn mủ ở mặt là tình trạng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ của vùng da. Người mắc mụn mủ luôn cảm thấy mặc cảm, xấu hổ khi phải gặp mọi người xung quanh cũng như gặp phiền .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ trắng: hình ảnh, nguyên nhân và cách chữa trị

Do những tác động môi trường bên ngoài khiến tỷ lệ người mắc phải mụn mủ trắng đang ngày càng tăng cao. Tình trạng này ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ cũng như tâm lý người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ: hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là sự môi trường ngày càng ô nhiễm khiến tỷ lệ người mắc phải bệnh ngoài da ngày càng tăng cao nhưng chủ yếu là mụn mủ. Tình trạng này nếu không sớm .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách dùng vitamin E trị mụn trứng cá hiệu quả không?

Sử dụng vitamin E trị mụn trứng cá đang được khá nhiều người quan tâm. Theo lời đồn, đây là một trong những giải pháp được bác sĩ đánh giá cao vì độ hiệu quả của chúng mang lại.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nước ở mũi: nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa trị

Mụn nước ở mũi khiến người mắc vô cùng ức chế vì cảm giác ngứa cũng như mất đi tính thẩm mỹ. Tuy nhiên có nhiều trường hợp mụn xuất hiện ở mũi không phải là mụn thông thường mà đây .

Xem Thêm Tư Vấn

#8 cách chữa mụn nhọt bằng cách đắp lá cây hiệu quả

Chữa mụn nhọt bằng cách đắp lá cây là phương pháp dân gian được nhiều người truyền tai, mang hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Song vì đây là mẹo tại nhà nên độ hiệu quả chưa được chứng minh .

Xem Thêm Tư Vấn

Thực hư mụn nhọt không có đầu có nguy hiểm không?

Một trong những triệu chứng dễ nhận biết nhất của mụn nhọt không đầu là không nhìn thấy mụn nhưng sờ vào cảm thấy đau, sưng đỏ dưới da. Sự xuất hiện của mụn nhọt không đầu khiến nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin