Mụn

Bị mụn trứng cá có lây không? có nguy hiểm không?

Ai cũng biết rằng mụn trứng cá gây mất tính thẩm mỹ dành cho những ai mắc phải. Song vì ở dạng nước nên lo lắng người mắc lo lắng mụn trứng cá lây không?

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn nước khắp người là bệnh gì? nguyên nhân và cách trị

Khi cơ thể xuất hiện những dấu hiệu bất thường có nghĩa là bạn đang mắc phải một căn bệnh nào đó. Mụn nước cũng không ngoại lệ. Theo đó, tình trạng nỗi mụn nước khắp người có phải .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nước ở mặt: nguyên nhân, dấu hiệu và điều trị ở đâu?

Mụn nước thường gặp ở những người có làn da nhạy cảm, nhất là khi tiếp xúc với các loại hóa chất. Trong đó, mụn nước ở mặt không chỉ gây mất thẩm mĩ mà những triệu chứng của bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nước ở chân: nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Mụn nước ở chân là hiện tượng những nốt mụn có chứa dịch nước bên trong xuất hiện tại các vị trí như lòng bàn chân, kẽ ngón chân, mu bàn chân... Mụn gây ra nhiều phiền toái cho người mắc, .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nước ở môi: nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị

Nhiều người cho rằng hiện tượng nổi mụn nước ở môi là hoàn toàn bình thường và không chú ý tới. Tuy nhiên, đây có thể là dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm có thể gây nguy hại cho sức .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nước ở tay: nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị

Nếu mụn nước xuất hiện tại các vị trí như lòng bàn tay, ngón tay, mu bàn tay,.. sẽ khiến người mắc cảm thấy vô cùng bất tiện và gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Theo đó, việc nắm .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nước: nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị

Mụn nước là một túi nhỏ có chứa dịch nước bên trong hình thành ở các lớp thượng bì của da sau khi tổn thương. Mụn nước có thể xuất hiện tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể và ở nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn đang lo lắng: trị mụn cóc bằng axit có đau rát không?

Trị mụn cóc bằng axit có đau rát không? Chính là một trong những thắc mắc hàng đầu của nhiều người được đặt ra trên các diễn đàn xã hội hiện nay. Để tìm hiểu cụ thể về vấn đề này thì .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp trị mụn cóc bằng lá tía tô đang giúp đỡ bạn?

Đa phần mụn cóc thường không nguy hiểm mà có thể tự khỏi nhưng tỉ lệ này rất ít. Với mong muốn chữa trị ít tốn kém cũng như kín đáo thì nhiều người đã chọn lựa cách dùng lá tía tô. Tuy nhiên, .

Xem Thêm Tư Vấn

#2 cách trị mụn cóc bằng tỏi cho hiệu quả triệt để

Các bác sĩ chuyên khoa cho em hỏi trị mụn cóc bằng tỏi có triệt để không ạ? Đã có ai trị bằng cách này chưa và trị như thế nào thì đúng ạ? Em xin cám ơn!

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin