Mụn

Bị dị ứng da mặt nổi mụn phải làm sao? nên uống thuốc gì?

Xã hội ngày càng phát triển, môi trường sống bị ô nhiễm khiến tỷ lệ người mắc phải dị ứng da mặt nổi mụn ngày càng tăng cao. Những biểu hiện của bệnh gây ra cảm giác khó chịu và ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Làm rõ vấn đề mụn cóc có đau không? có ngứa không?

Mụn cóc có đau không? Có ngứa không ? Khám chữa như thế nào hiệu quả?,… đang là những thắc mắc mà nhiều người quan tâm đặt ra trên các diễn đàn xã hội. Hiểu được mối lo lắng này thì các .

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí cách trị mụn cóc bằng mẹo tại nhà triệt để!

Hầu hết mọi người khi mắc bệnh mụn cóc thường cho rằng bệnh không nguy hiểm nên tự ý điều trị tại nhà bằng những mẹo dân gian. Tuy nhiên, trị mụn cóc bằng mẹo tại nhà có nên không? đang là .

Xem Thêm Tư Vấn

Thực hư mụn cóc có nguy hiểm không? Có lây không?

Mụn cóc là một trong những căn bệnh ngoài da do virus có tên Human Papovavirus, thuộc nhóm HPV gây ra. Bệnh sẽ có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm nếu người bệnh quá chủ quan hoặc thiếu kiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc trên mặt: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị?

Các bạn sẽ như thế nào khi một bỗng một ngày, trên da mặt của mình xuất hiện những nốt mụn cóc rất mất thẩm mỹ? Đây là chúng tôi chưa đề cập đến những phiền toái cũng như mức độ nghiêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc phẳng: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị?

Mụn cóc phẳng là một trong những căn bệnh ngoài da rất phổ biến, dễ lây lan và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho làn da của người bệnh. Vì thế, bất kỳ ai cũng nên có kiến thức về bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc ở tay: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị?

Mụn cóc ở tay có thể không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng sẽ khiến làn da bạn mất thẩm mỹ, kém tươi tắn và mất tự tin khi giao tiếp. Vì vậy, bài viết về mụn cóc ở tay dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc ở chân: Hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị?

Nếu một ngày trên gan bàn chân, kẽ chân hoặc bất kì vị trí nào trên chân của bạn xuất hiện những nốt mụn cóc có hình dáng như nốt da chai sần thì hãy nên cẩn trọng vì chúng lây lan rất nhanh và .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc: hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu, cách điều trị?

Có thể nói bệnh mụn cóc không còn quá xa lạ nhưng để nhận biết đúng bệnh cũng như có biện pháp chữa trị thích hợp là điều rất khó nếu người bệnh không đủ kiến thức về bệnh. Vì thế mà .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa lòng bàn tay có mụn nước là dấu hiệu bệnh gì?

Ngứa lòng bàn tay là một trong những triệu chứng phổ biến mà rất nhiều người hiện nay mắc phải. Tuy nhiên với tình trạng ngứa lòng bàn tay có mụn nước thì có thực sự nguy hiểm? đây là dấu .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin