giới thiệu

Mụn

Trị mụn đầu đen ở đâu an toàn tại TPHCM?

Trị mụn đầu đen ở đâu an toàn tại TPHCM? Thông tin về địa chỉ chuyên trị mụn đầu đen đảm bảo uy tín và chất lượng sẽ được chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nổi mụn đau ở mũi phải làm sao?

Mụn đau ở mũi là một hình ảnh vừa mất thẩm mỹ vừa gây nhiều phiền phức cho người bệnh. Vậy bị nổi mụn đau ở mũi phải làm sao để xử lý tốt nhất?

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân nổi mụn nhỏ trên trán và cách trị hiệu quả

Nguyên nhân nổi mụn nhỏ trên trán và cách trị hiệu quả là nội dung sẽ được các chuyên gia da liễu chia sẻ sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị mụn đầu đen: Nguyên nhân và Cách trị hiệu quả

Bị mụn đầu đen xuất hiện trên mặt gây mất thẩm mỹ và khiến bạn mất tự tin. Vậy để cải thiện tình trạng này, hãy tìm hiểu những chia sẻ về mụn đầu đen: nguyên nhân và cách trị hiệu quả .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn nhỏ khắp người là dấu hiệu bệnh gì?

Bị nổi mụn không phải là vấn đề hiếm gặp và có thể xảy ra ở bất cứ ai. Tuy nhiên, có rất nhiều người nghĩ rằng nổi mụn khắp người là do ăn đồ cay nóng hay đến tuổi dậy thì. Những chấm .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bị mụn nội tiết và cách trị hiệu quả

Dấu hiệu bị mụn nội tiết và cách trị hiệu quả - Vấn đề mà nhiều chị em cũng như cánh đàn ông quan tâm sẽ được chuyên gia da liễu chia sẻ như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ mọc khắp người và có mủ nguy hiểm không?

Mụn đỏ mọc khắp người và có mủ là tình trạng mà nhiều người gặp phải, nhưng nhiều người vẫn chủ quan bỏ qua vì nghĩ rằng chúng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và có thể tự khỏi .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ dưới da và trên da phải làm sao?

Dù nổi cao trên bề mặt da hay ẩn dưới da thì mụn đỏ cũng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, kém tự tin. Vậy mụn đỏ dưới da và trên da phải làm sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Lưng nổi mụn nhiều và bị ngứa là do đâu?

Gần đây chuyên mục tư vấn sức khỏe da liễu của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận khá nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề lưng nổi mụn nhiều và bị ngứa là do đâu? Nhằm giúp mọi người giải đáp .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn lưng ở phụ nữ: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Dù xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể thì mụn cũng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Đặc biệt là đối với phái đẹp, những “ vị khách không mời mà đến” luôn là kẻ thù hàng .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin