giới thiệu

Mụn

Một số hình ảnh nổi mụn ở lưng nam giới và phụ nữ

Nhiều người vẫn cho rằng nổi mụn ở lưng không gây nguy hiểm nhiều, do đó thường chủ quan không chịu điều trị sớm. Với một số hình ảnh nổi mụn ở lưng nam giới và phụ nữ được chia sẻ .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn ở lưng là dấu hiệu bệnh gì? Nguyên nhân và cách chữa

Không chỉ mụn xuất hiện trên mặt mà ngay cả khi chúng xuất hiện trên lưng cũng khiến cuộc cuộc sống của nhiều người gặp phiền phức. Điển hình là nữ giới không tự tin diện những bộ áo hở .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn lưng ở nam giới: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mụn lưng không phải là tình trạng hiếm gặp, đặc biệt là ở nam giới do tuyến mồ hôi họat động mạnh hơn nữ giới vì vậy mụn lưng đôi khi lại xuất hiện nhiều hơn. Với những thông tin mà .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc thâm đen thành nốt ruồi phải làm sao ?

Tất nhiều người lo lắng mụn bọc thâm đen thành nốt ruồi nếu lâu không điều trị hoặc không nặn hết nhân mụn. Mụn bọc sẽ khiến người bệnh mặc cảm, e ngại, xấu hổ khi phải tiếp xúc với .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc lâu năm làm sao để hết ?

Mụn bọc xuất hiện trên da mặt làm cho da bị tổn thương nghiêm trọng, gây ngứa rát, sưng đỏ, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt cũng như tâm lý tự ti, ngại giao tiếp với mọi người. Vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc khi nào nặn được ? Có nên nặn hay không ?

Mụn bọc là loại mụn trứng cá rất nguy hiểm, rất dễ để lại vết thâm đen, sẹo rỗ trên da mặt. Nặn mụn là biện pháp nhanh nhất để người bệnh có thể loại bỏ được mụn bọc. Nhưng mụn .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc bị vỡ phải làm sao ?

Mụn bọc bị vỡ khiến việc điều trị trở nên khó khăn bởi lúc này chúng trở thành dạng vết thương hở. Nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời rất dễ dẫn đến viêm, nhiễm trùng, .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở nách: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Mụn bọc ở nách nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Với những thông tin mụn bọc ở nách: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở đầu: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Mụn bọc ở đầu là một trong những loại mụn khá phổ biến, tuy nhiên để loại bỏ chúng một cách an toàn thì không phải ai cũng biết. Với những thông tin được bác sĩ cung cấp bên dưới bài viết .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc bao lâu thì chín và cách làm mụn bọc xẹp nhanh

Mụn bọc là một trong những loại mụn viêm phổ biến và thường gặp nhất. Vì mụn bọc thường gây sưng và tấy đỏ nên khiến làn da rất mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, mụn bọc cũng gây đau nhức và .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin