giới thiệu

Mụn

Mụn bọc ở mép : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Hiện nay, tỉ lệ người mắc phải mụn bọc ở mép đang có diễn biến tăng cao và phát triển không ngừng. Đây là loại mụn cứng đầu và ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ nếu không sớm hỗ trợ .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc có máu phải làm sao ?

Mụn bọc có máu phải làm sao ? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh vì nếu không biết cách khắc phục khi tình trạng mụn bọc tự vỡ ra. Nếu không có cách chăm sóc đúng cách sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở môi : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Dù xuất hiện ở vị trí nào trên cơ thể thì mụn bọc cũng khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu bởi cảm giác nhức nhối, khó chịu. Với những thông tin chia sẻ về mụn bọc ở môi : Hình ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc không chín có tự hết không?

Những nốt mụn bọc sưng tấy luôn là kẻ thù đáng ghét của làn da. Bởi lẽ mụn không chỉ gây ra cảm giác đau nhức cực kỳ khó chịu mà còn làm khuôn mặt trở nên kém xinh. Vậy mụn bọc không chín .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở cổ : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Mụn bọc ở cổ là một trong những loại mụn thường gặp và để lại nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ nếu không sớm được hỗ trợ kịp thời. Bài viết dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở lưng : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Mụn bọc ở lưng là loại mụn cứng đầu và khó chữa trị nhất, tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng lại tác động không nhỏ đến khuôn mặt và tâm lý của người bệnh. Vậy, mụn .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở háng : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Bất kể những biến đổi bất thường ở vùng kín đều khiến con người ta lo lắng, nhất là khi bị nổi mụn ở bẹn. Đây là cảnh báo những nguy hiểm tới sức khỏe, đặc biệt khả năng sinh sản. .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở vùng kín : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mụn bọc ở vùng kín là những dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý vô cùng nguy hiểm. Hầu như mọi người khi gặp phải tình trạng này đều có thái độ thờ ơ, chủ quan và không chữa trị dẫn đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở mông : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Phần lớn mọi người đều phải chịu đựng tình trạng mụn ít nhất 1 lần. Mụn là một tình trạng thường gặp. Tuy nhiên, nhiều người lại gặp mụn bọc ở mông khiến người bệnh đau đớn, khó .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở trán : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Vùng trán, mũi và cằm là những vùng da nhạy cảm hay còn gọi là vùng chữ T dễ bị mụn bọc nhất, đặc biệt với những người có làn da nhờn. Nếu không sớm được hỗ trợ kịp thời sẽ ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin