giới thiệu

Mụn

Mụn mủ ở môi : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Mụn mủ ở môi rất hiếm gặp và khiến người bệnh cảm thấy mặc cảm, e ngại, tự ti, xấu hổ khi tiếp xúc với mọi người xung quanh, điều này sẽ làm chất lượng cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cám ở má : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Mụn cám ở má tuy không phải là tình trạng khó chữa nhưng chữa trị sai cách sẽ khiến chúng mọc nhiều hơn hoặc xuất hiện dày đặc ở lỗ chân lông dễ dẫn đến khô da, sần sùi. Chính vì vậy chúng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cám ở cằm : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Mụn cám ở cằm không chỉ khiến làn da sần sùi, thô ráp gây mất thẩm mỹ mà còn có thể làm lỗ chân lông to hơn. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ vấn đề mụn cám ở cằm: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cám ở mũi : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Mụn cám ở mũi xảy ra với nhiều trường hợp nhưng không phải ai cũng biết rõ về nguyên nhân gây nên, cũng như cách xử trí sao cho vừa hiệu quả vừa đảm bảo an toàn cho da. Nếu chưa rõ về điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cám là gì ? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Những nốt mụn cám nhỏ li ti thường xuyên xuất hiện trên da tuy không gây đau rát nhưng lại làm mất thẩm mỹ của khuôn mặt. Cùng tìm hiểu mụn cám là gì ? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc không xẹp phải làm sao để hết ?

Mụn bọc là một trong những loại mụn khá nguy hiểm, không tự hết mà còn để lại viêm tấy và sưng lên. Vậy, mụn bọc không xẹp phải làm sao để hết ?Để làm rõ được vấn đề này các chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Nặn mụn bọc xong nên làm gì không để lại sẹo ?

Nhiều bạn gái cảm thấy lúng túng, băn khoăn trong quá trình chăm sóc da mặt và nặn mụn bọc trên da. Vấn đề quan tâm nhất đó là : Nặn mụn bọc xong nên làm gì không để lại sẹo ? Để giúp cho các .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở miệng : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Mụn bọc ở miệng rất hiếm gặp và đây là loại mụn cứng đầu để lại nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng tới vùng da khiến người bệnh mặc cảm, e ngại, xấu hổ khi phải tiếp xúc .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở mặt : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Theo các chuyên gia da liễu cho biết, mụn bọc là một trong những loại mụn cứng đầu nhất và gây ra nhiều tổn thương nghiêm trọng cho làn da nếu không sớm được hỗ trợ kịp thời. Vì vậy, mụn bọc .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cơm ở cổ : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa

Mụn cơm ở cổ: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa đang là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi bệnh ngày càng phổ biến hơn. Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên lắm khi trên da xuất hiện những nốt .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin