Mụn

Bị mụn nước khám ở đâu tại tphcm? chi phí bao nhiêu?

Vì nhiều lý do khác nhau, khi bị nổi mụn nước, người bệnh rất chủ quan không đi khám, cho rằng đây những nốt mụn bình thường. Tuy nhiên, có một số nốt mụn nước là dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm, .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ mọc khắp người và có mủ nguy hiểm không?

Mụn đỏ mọc khắp người và có mủ là tình trạng mà nhiều người gặp phải. Tuy nhiên đối với nhiều người vẫn chủ quan bỏ qua vì nghĩ rằng chúng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và có .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ dưới da và trên da: nguyên nhân và cách khắc phục

Dù nổi cao trên bề mặt da hay ẩn dưới da thì mụn đỏ cũng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, kém tự tin. Do đó, tình trạng mụn đỏ dưới da và trên da nếu không khắc phục nhanh chóng sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Lưng nổi mụn nhiều và bị ngứa là do đâu? cách điều trị?

Gần đây chuyên mục tư vấn sức khỏe da liễu của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận khá nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề lưng nổi mụn nhiều và bị ngứa là do đâu? Nhằm giúp mọi người giải đáp .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị mụn lưng bằng muối có hiệu quả không?

Không ít người tìm đến các biện pháp dân gian để cải thiện tình trạng nổi mụn ở lưng. Và trị mụn lưng bằng muối là một phương pháp mà nhiều người áp dụng. Vậy hiệu quả hỗ trợ điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn lưng ở phụ nữ: hình ảnh, nguyên nhân và cách chữa trị

Dù xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể thì mụn cũng sẽ khiến cho người mắc luôn cảm thấy khó chịu. Đặc biệt là đối với phái đẹp, những “vị khách không mời mà đến” luôn là .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh nổi mụn ở lưng nam giới và phụ nữ thường gặp

Nhiều người vẫn cho rằng nổi mụn ở lưng không quá nguy hiểm; do đó, nên thường có tính ỷ lại, chủ quan và không chịu điều trị sớm. Theo Bác sĩ Trần Hùng thì việc không điều trị mụn kịp .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn ở lưng là dấu hiệu bệnh gì? nguyên nhân do đâu?

Không chỉ mụn xuất hiện trên mặt mà ngay cả khi chúng xuất hiện trên lưng cũng khiến cuộc cuộc sống của nhiều người gặp phiền phức. Điển hình là nữ giới, nổi mụn ở lưng khiến họ không .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách khắc phục mụn bọc thâm đen thành nốt ruồi triệt để

Mụn bọc thâm đen thành nốt ruồi chỉ xuất hiện nếu bạn không điều trị hoặc không nặn hết nhân mụn. Tình trạng sẽ khiến người mắc luôn mặc cảm, e ngại, xấu hổ khi phải tiếp xúc với .

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao mụn bọc lâu năm điều trị không hết? cách khắc phục?

Mụn bọc xuất hiện trên da mặt làm cho da bị tổn thương nghiêm trọng, gây ngứa rát, sưng đỏ, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt cũng như tâm lý tự ti, ngại giao tiếp với mọi người. Vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin