Mụn

Mụn cám ở miệng: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Mụn mọc quanh miệng, mép, cằm đặc biệt ở viền môi thường gây nhiều phiền toái khiến bạn mất tự tin. Đặc biệt, tình trạng mụn cám ở miệng khiến người mắc khó chịu vì trong việc giao tiếp .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở mông: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Mụn bọc ở mông là tình trạng vô cùng phổ biến, ai trong chúng ta cũng sẽ phải đối mặt với hiện tượng này một lần trong đời. Mụn gây đau đớn ra cho người mắc phải với những khó chịu bất .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao mụn cám có mùi hôi? cách khắc phục sao cho hết?

Mụn có thể chia thành nhiều loại như mụn cám, mụn bọc, mụn mủ,… nhưng có một số trường hợp xuất hiện mụn cám có mùi hôi. Theo đó, tình trạng này nên khắc phục như thế nào để hết?

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở trán: hình ảnh, nguyên nhân và cách điểu trị

Vùng trán, mũi và cằm là những vùng da nhạy cảm hay còn gọi là vùng chữ T dễ bị mụn bọc nhất, đặc biệt với những người có làn da nhờn. Nếu không sớm được hỗ trợ kịp thời sẽ ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách khắc phục mụn bọc không đầu không có nhân

Mụn bọc không đầu không có nhân là loại mụn đáng sợ nhất khi chúng vừa gây cảm giác nhức nhối dưới da vừa khó để điều trị cũng như gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Vậy, mụn bọc không đầu .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc có mủ nên nặn hay không? cần lưu ý gì?

Mụn bọc có mủ ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của người bệnh khiến bạn cảm thấy e ngại, tự ti, xấu hổ và nghiêm trọng tới thẩm mỹ của vùng da nếu không sớm được hỗ trợ kịp thời. .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cứng như đá có nguy hiểm không? mụn có tự hết?

Tình trạng mụn cứng như đá không quá khó để bắt gặp. Đa phần người mắc đều chủ quan khiến mụn trở nên chai lì và khó điều trị. Một số trường hợp thắc mắc liệu mụn chứng như đá có nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân nổi mụn cứng ở vùng kín nam và nữ do đâu?

Bổng nhiên, vùng kín xuất hiện mụn cứng khiến người mắc hoài nghi bản thân đã mắc phải bệnh tình dục. Nhưng chuyên gia cho rằng đây là hiện tượng bình thường, chỉ cần tìm ra nguyên nhân .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn cứng ở vùng kín : Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mụn ở vùng kín là một trong những hiện tượng khá phổ biến mà hầu như ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần mắc phải trong đời. Tuy nhiên, để nhận biết được nổi mụn cứng ở vùng kín .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cứng ở mông: hình ảnh, nguyên nhân và cách khắc phục

Mụn cứng ở mông không chỉ khiến người bệnh chịu nhiều phiền toái mà còn chính là thủ phạm cảnh báo nhiều bệnh lý về da nguy hiểm mà người bệnh không nên bỏ qua

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin