giới thiệu

Mụn Sinh Dục

Xét nghiệm HSV giúp phát hiện bệnh mụn rộp sinh dục

Xét nghiệm HSV giúp phát hiện bệnh mụn rộp sinh dục chính xác. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết về kỹ thuật và địa chỉ xét nghiệm HSV tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn nước ở môi có phải dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục?

Mọc mụn nước ở môi có phải dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục? Mời bạn cùng các chuyên gia da liễu tìm lời giải đáp chính xác trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về bệnh herpes sinh dục

Những điều cần biết về bệnh herpes sinh dục như Nguyên nhân, Biểu hiện và Cách chữa sẽ được các chuyên gia bệnh xã hội chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa mụn cóc sinh dục ở đâu TPHCM ? Chi phí chữa bao nhiêu 2018?

 Mụn cóc sinh dục được biết đến là bệnh xã hội nguy hiểm, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý thậm chí ung thư và đe dọa đến tính mạng người .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh mụn rộp sinh dục ở nam giới và phụ nữ

Mụn rộp sinh dục là bệnh truyền nhiễm do virut HSV gây ra. Căn bệnh này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh. Do đó, việc phát hiện sớm bệnh và điều trị kịp thời .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa mụn rộp sinh dục ở đâu tốt nhất TPHCM ? Chữa bao nhiêu tiền ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, tỉ lệ người mắc phải mụn rộp sinh dục đang có chuyển biến tăng cao và phát triển không ngừng. Đây là căn bệnh để lại nhiều hậu quả rất nghiêm trọng. Vì .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn rộp sinh dục ở nữ : Nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa trị

Khi nữ giới bị mụn rộp sinh dục thường thấy xuất hiện mụn nước ở vùng âm đạo kèm theo cảm giác đau. Nếu không may mắc phải căn bệnh này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chức .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn rộp sinh dục ở nam : Nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là việc quan hệ tình dục không an toàn khiến tỉ lệ người mắc phải mụn rộp sinh dục đang ngày càng tăng cao và để lại nhiều hệ lụy về sau. Bài viết dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn rộp sinh dục là gì ? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mụn rộp sinh dục không gây nguy hiểm trực tiếp tới tính mạng nhưng nếu không điều trị dứt điểm sẽ gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm và ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt. Vậy, mụn .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc sinh dục ở nam giới: Nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mụn cóc sinh dục còn được gọi là sùi mào gà, là một trong những bệnh lý nguy hiểm do vi rút HPV gây ra. Bệnh mụn cóc sinh dục có thể bắt gặp ở bất cứ đối tượng nào do nhiều nguyên nhân khác .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin