giới thiệu

Mụn Sinh Dục

Biểu hiện điển hình của bệnh mụn rộp sinh dục dễ nhận biết

Mụn rộp sinh dục thuộc tuýp bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh và phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở toàn thế giới. Vậy đâu là biểu hiện điển hình của bệnh mụn rộp sinh dục dễ nhận .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục tại nhà hiệu quả

Mụn rộp sinh dục do virus herpes Simplex gây nên, chủ yếu qua đường tiếp xúc như ôm hôn, quan hệ tình dục, từ mẹ sang con,… và có thể để lại nhiều biến chứng. Bệnh gây ảnh hưởng đến khả năng .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách xử trí mụn rộp sinh dục ở phụ nữ mang thai

Mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh nhiễm trùng gây ra bởi siêu vi khuẩn herpes simplex, bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ giới dẫn đến nhiều phiền toái trong sinh hoạt, sức khỏe và sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Các triệu chứng mụn rộp sinh dục nữ giới không nên bỏ qua

Bệnh mụn rộp sinh dục nữ dù không gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ phát triển như thế nào ?

Bệnh mụn rộp sinh dục còn gọi là herpes sinh dục lây nhiễm qua đường tình dục ảnh hưởng đến cả nam giới và phụ nữ. Theo các nghiên cứu cho thấy, tỷ lệ mắc bệnh ở phụ nữ cao hơn. Vậy bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Biện pháp phòng tránh và ngăn ngừa bệnh mụn rộp sinh dục

Biện pháp phòng tránh và ngăn ngừa bệnh mụn rộp sinh dục là quan hệ tình dục an toàn, chung thủy, giữ vệ sinh cá nhân và khám sức khỏe định kỳ.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm HSV giúp phát hiện bệnh mụn rộp sinh dục

Xét nghiệm HSV giúp phát hiện bệnh mụn rộp sinh dục chính xác. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết về kỹ thuật và địa chỉ xét nghiệm HSV tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn nước ở môi có phải dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục?

Mọc mụn nước ở môi có phải dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục? Mời bạn cùng các chuyên gia da liễu tìm lời giải đáp chính xác trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về bệnh herpes sinh dục

Những điều cần biết về bệnh herpes sinh dục như Nguyên nhân, Biểu hiện và Cách chữa sẽ được các chuyên gia bệnh xã hội chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa mụn cóc sinh dục ở đâu TPHCM ? Chi phí chữa bao nhiêu 2018?

 Mụn cóc sinh dục được biết đến là bệnh xã hội nguy hiểm, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý thậm chí ung thư và đe dọa đến tính mạng người .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin