Mụn Sinh Dục

Bệnh mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không?

Bệnh mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội thường lây lan qua đường tình dục và thường xuất hiện những nốt mụn nước, có mủ bên trong, mọc riêng rẻ hoặc từng chùm ở cơ quan sinh dục, môi, miệng,... .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều về bệnh mụn rộp sinh dục bạn nên biết

Mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh thường gặp hiện nay và dễ lây lan sang cho người khác. Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều người còn chưa biết căn bệnh này, thậm chí có dấu hiệu về .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn vùng kín ở nam và nữ giới và những điều cần biết

Nổi mụn luôn là tình trạng nhiều người không thích, nổi mụn có thể bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, thường gặp ở trên mặt mà càng mệt mỏi hơn ở vùng kín. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ .

Xem Thêm Tư Vấn

Vùng kín nổi mụn mủ: Nguyên nhân và cách điều trị

Nổi mụn mủ thường xuất hiện ở bất kỳ nơi nào trên cơ thể và trong đó có vùng kín, hãy theo dõi bài viết để biết được chi tiết hơn về nguyên nhân và từ đó sẽ có cách chữa trị phù hợp. .

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn vùng kín nhưng không đau là bị bệnh gì?

Mọc mụn vùng kín không đau thường do bệnh tình dục ở nam và nữ giới, các chuyên gia sẽ phân tích các bệnh lý liên quan đến mụn không đau ở vùng kín qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn rộp sinh dục ở hậu môn là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Mụn rộp sinh dục còn có tên gọi khác là herpes sinh dục, đây là một trong năm căn bệnh xã hội phổ biến, nguy hiểm hiện nay và rất dễ lây lan, dễ tái phát. Mụn rộp sinh dục hậu môn là một phần .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết mụn cóc sinh dục ở nam và nữ giới

Đôi khi, nhiễm HPV không biểu hiện mụn cóc sinh dục ngay mà thường ủ bệnh từ 2 – 9 tháng nên nhiều người bị bệnh mụn cóc sinh dục không hay biết mình mắc bệnh. Bài viết sau đây các chuyên gia .

Xem Thêm Tư Vấn

Vùng kín bị ngứa nổi mẩn đỏ phải làm sao?

Trong bộ phận cơ thể con người, có thể nói vùng kín là bộ phận nhạy cảm cả nam và nữ giới. Nơi đây rất dễ bị các vi khuẩn, nấm men, virus,…tấn công gây ra hiện tượng ngứa nổi mẩn đỏ khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn rộp sinh dục ở vùng kín có nguy hiểm không?

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội do Virus Herpes Simplex - HSV gây ra. Bệnh có thể gặp ở nhiều đối tượng khác nhau, lây truyền qua rất nhanh và thường gặp ở cả nam và nữ giới. Vậy mụn rộp .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục an toàn, hiệu quả

Muốn tìm được phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hợp lý và hiệu quả thì trước tiên cần phải tiến hành thăm khám để biết được tình trạng bệnh như thế nào. Dựa theo kết quả đó, .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin