Thực hư cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến chuyện ấy không?

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa được chỉ định với những trường hợp dài/hẹp bao quy đầu. Có nhiều nam giới chần chừ do dự không muốn thực hiện vì sợ sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng. Vậy câu hỏi được quan tâm lúc này: cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến chuyện ấy không?

Hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

Thủ Thuật Cắt Bao Quy Đầu Là Gì?

cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến chuyện ấy không

Cắt bao quy đầu được hiểu như thế nào?

Thủ thuật cắt bao quy đầu là một thủ thuật được thực hiện tại cơ bởi các bác sĩ nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị y tế, nhằm can thiệp trực tiếp vào vùng da quy đầu để loại bỏ phần da này, tạo hình sao cho phù hợp với kích thước dương vật.

Cắt bao quy đầu được chỉ định và thực hiện tại bệnh viện, phòng khám bởi nơi đây có đầy đủ các điều kiện cần thiết để thực hiện cũng như đảm bảo an toàn cho nam giới.

Tùy thuộc từng cơ mà các bác sĩ có thể sử dụng các kỹ thuật cắt bao quy đầu khác nhau.

Nam Giới Cắt Bao Quy Đầu Có Ảnh Hưởng Đến Chuyện Ấy Không?

cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến chuyện ấy không

Nam giới cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến chuyện ấy không?

Đây là băn khoăn của nhiều nam giới, bởi đối với nam giới thì chuyện “chăn gối” cũng đóng vai trò quan trọng.

Trên thực tế, các chuyên khoa cho biết: cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến chuyện ấy mà ngược lại chúng còn có thể cải thiện theo chiều hướng tích cực.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật được chỉ định khi nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu, khi bị dài/hẹp bao quy đầu phần da bao quy đầu của nam giới không tự lộn xuống được gây khó khăn trong sinh hoạt và đời sống vợ chồng.

Ở những nam giới bị hẹp bao quy đầu họ dễ bị rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục lần đầu, thủ dâm, hay quan hệ tình dục quá mạnh bạo.

Những nam giới bị dài bao quy đầu khó đạt được khoái cảm tình cảm tình dục hoặc dễ bị xuất tinh sớm hơn do phần da bao quy đầu quá dài khiến quy đầu không lộ ra được.

Ngoài ra, việc bao quy đầu bao phủ kín mít khi có sự tác động bên ngoài khiến cho quy đầu trở nên nhạy cảm hơn, do đó, nam giới dễ bị xuất tinh sớm hơn.

cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến chuyện ấy không

Cải thiện chuyện ấy ở nam giới giúp cuộc yêu được nâng cao

Do đó, khi cắt bao quy đầu nam dễ dàng lộn bao quy đầu để vệ sinh hàng ngày, tăng tính thẩm mỹ cho dương vật, tăng bản lĩnh chốn phòng the.

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn trong quá trình cắt bao quy đầu thì nam giới cần phải lựa chọn được một địa chỉ khám nam khoa uy tín, chất lượng.

Có thể nói, cắt bao quy đầu không những không gây ảnh hưởng đến chuyện ấy mà còn có thể cải thiện chuyện ấy ở nam giới.

Thực tế, có một tỷ lệ không nhỏ nam giới đã thẳng thắn chia sẻ họ thấy đời sống tình dục của mình trở nên mặn nồng hơn sau khi thực hiện cắt bao quy đầu. Cảm giác tự tin khi gần gũi người bạn đời khiến đời sống tình dục cải thiện.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến chuyện ấy không cũng như các vấn đề liên quan khác. Nếu còn thắc mắc gì khác, nam giới có thể click vào khung chat hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể nhất bởi các chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm.

Thông tin xem thêm tại: https://dakhoaauahcm.vn

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin