Nam giới tự kéo dài tăng kích thước dương vật bằng tay

 Nam giới tự kéo dài tăng kích thước dương vật bằng tay là cách làm tiết kiệm chi phí và được coi là an toàn nhất với những ai đang sở hữu một “cậu nhỏ” khiêm tốn.

 Dưới đây, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ tổng hợp những cách kéo dài dương vật bằng tay hiệu quả giúp nam giới tự tin hơn khi “lâm trận”.

Cách giúp nam giới tự kéo dài tăng kích thước dương vật bằng tay

 Kéo dài dương vật để làm tăng kích thước bằng tay thực chất là làm giãn các mô và dây chằng ở dương vật, giúp cải thiện chiều dài của dương vật.

 Hãy tham khảo ngay một số cách giúp nam giới kéo dài tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay dưới đây:

 Kéo theo hướng Đông Tây Nam Bắc

Nam giới tự kéo dài tăng kích thước dương vật bằng tay

Dùng tay kéo thẳng dương vật về phía trước và giữ trong vài giây

 Đây là bài tập khá đơn giản, nam giới chỉ cần dùng tay kéo thẳng dương vật về phía trước và giữ trong vài giây. Sau đó làm tương tự như vậy theo hướng trái, phải, trên, dưới với thời gian giống như khi kéo thẳng, làm lặp lại như vậy 10 lần mỗi ngày.

 Kéo dài khi ngồi xuống

 Với cách này, nam giới có thể thực hiện như sau: Đứng dậy và mát xa dương vật cho cương cứng nhẹ khoảng 20 – 30% để đạt độ dài nhất định. Sau đó hãy kéo dương vật về phía sau, hướng xuống hậu môn và ngồi xuống ghế đè nhẹ lên dương vật và giữ trong 5s. Tiếp theo đứng lên và trở lại tư thế ban đầu rồi lặp lại như vậy khoảng 10 lần.

 Gia tăng khối lượng dương vật

Nam giới tự kéo dài tăng kích thước dương vật bằng tay

Sử dụng ngón cái và ngón trỏ tạo thành vòng tròn và bao quanh phần gốc dương vật

 Sử dụng ngón cái và ngón trỏ tạo thành vòng tròn và bao quanh phần gốc dương vật. Giữ chặt dương vật ở trạng thái vừa phải và máu được giữ bên trong, dùng sức trượt dọc theo chiều dài dương vật giúp máu lưu thông dễ dàng hơn đến các khoang bên trong. Nên lặp lại như vậy 10 lần trong ngày.

 Dùng khăn ấm và mát xa bằng tay

 Mát xa cho dương vật cương cứng vừa phải, dùng khăn sạch những vào chậu nước ấm và vắt khô, chườm lên dương vật. Chườm khoảng 1 phút thì bỏ khăn ra và tiếp tục mát xa dương vật từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Cách này sẽ giúp lưu thông máu và tăng kích thước của dương vật khi cương cứng.

Tự kéo dài tăng kích thước dương vật bằng tay có hại không?

 Việc ép và kéo dương vật bằng tay để cải thiện kích thước sẽ làm thay đổi độ lớn của cơ bắp, kéo dài các mô cương dương, giúp lưu thông máu để lấp đầy khoảng trống, tăng kích cỡ dương vật dễ dàng.

 Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, nam giới tự kéo dài tăng kích thước dương vật bằng tay tại nhà hoàn toàn không có hại đến sức khỏe.

Nam giới tự kéo dài tăng kích thước dương vật bằng tay

Áp dụng sai kĩ thuật và phương pháp có thể gây ra những tai nạn nguy hiểm như gãy dương vật

 Tuy nhiên, để cải thiện được kích thước dương vật bằng tay thì nam giới cần kiên trì trong thời gian dài, có thể trong nhiều tháng mới có kết quả.

 Hơn nữa, việc áp dụng sai kĩ thuật và phương pháp có thể gây ra những tai nạn nguy hiểm như gãy dương vật dẫn đến liệt dương vĩnh viễn.

 Do vậy, để đảm bảo an toàn thì nam giới nên cân nhắc và xem kĩ những hướng dẫn cụ thể của các bài tập, tránh gặp phải những hậu quả khôn lường khi kéo dài dương vật bằng tay.

Kéo dài tăng kích thước dương vật bằng phẫu thuật được không?

 Nam giới kéo dài tăng kích thước dương vật bằng phương pháp phẫu thuật đang là phương pháp được lựa chọn rất nhiều khi đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trong thời gian qua.

Nam giới tự kéo dài tăng kích thước dương vật bằng tay

Nam giới kéo dài tăng kích thước dương vật bằng phương pháp phẫu thuật tại Đa Khoa Âu Á

 Đây là phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp tham gia làm phẫu thuật với những ưu điểm sau:

  Thời gian thăm khám và tiến hành phẫu thuật nhanh chóng, linh động, tạo điều kiện cho người bệnh chủ động sắp xếp phù hợp với công việc.

  Phương pháp an toàn, hiệu quả, thời gian hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh.

  Có thể sinh hoạt tình dục sau 4 tuần điều trị.

  Đảm bảo chức năng sinh lý và khả năng sinh sản về sau.

  Là phương pháp mang tính thẩm mỹ cao, không đau, không để lại sẹo.

 Trên đây là một số cách giúp nam giới kéo dài tăng kích thước dương vật bằng tay mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc.

 Nếu cần tư vấn cụ thể hơn về quy trình phẫu thuật kéo dài tăng kích thước dương vật tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, hãy nhấp vào khung chat bên dưới.

Bài viết: Nam giới tự kéo dài tăng kích thước dương vật bằng tay

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin