Phá Thai

Hỏi đáp: có mẹ nào thử que 1 vạch mà vẫn có thai không?

Sử dụng que thử thai là một trong những cách để chị em nhận biết mình có thai hay không nhanh chóng. Nếu chị em sử dụng đúng hướng dẫn sử dụng và thấy hiện lên 2 vạch thì tỷ lệ có tin vui lên .

Xem Thêm Tư Vấn

Chị em có biết sau hút thai bao lâu thì trứng rụng?

Trứng rụng sau khi hút thai là một trong những dấu hiệu cho thấy chức năng buồng trứng hoạt động ổn định. Khi trứng rụng nếu được gặp tinh trùng đúng thời điểm sẽ diễn ra hiện tượng thụ .

Xem Thêm Tư Vấn

Tôi xin được vén bức màn bí mật về hút thai có đau không?

Hiện nay, tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn ngày càng cao do chị em không được trang bị kỹ về kiến thức sinh sản, nhất là lứa tuổi vị thành niên, đang tuổi đi học. Lúc này, phá thai là một trong những .

Xem Thêm Tư Vấn

Chị em không nên bỏ qua dấu hiệu rong kinh sau hút thai

Nếu chị em hút thai an toàn, chăm sóc sức khỏe tốt thì kỳ kinh sẽ quay trở lại sau 4 – 8 tuần. Tuy nhiên, nếu chị em có dấu hiệu rong kinh sau hút thai kéo dài trên 10 ngày, lượng máu ra nhiều trong những .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết nhanh 4 dấu hiệu hút thai thành công

Sau khi hút thai xong cơ thể chị em sẽ có những dấu hiệu cơ bản để nhận biết ca phá thai thành công hay thất bại. Điều này là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của .

Xem Thêm Tư Vấn

Điểm danh 4 dấu hiệu phá thai bằng thuốc thành công

Thuốc phá thai được nhiều chị em sử dụng hiện nay khi mang thai ngoài ý muốn vì tính đơn giản, kín đáo, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Biết được dấu hiệu phá thai bằng thuốc thành công là rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa rong kinh sau khi phá thai nhiều người áp dụng

Rong kinh sau phá thai là một trong những dấu hiệu cho thấy ca phá thai không thành công. Lượng máu kinh ra nhiều, kéo dài trong nhiều ngày và không có dấu hiệu thuyên giảm sẽ khiến nữa giới bị mất máu, .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều không nên làm sau khi phá thai để sớm hồi phục

Khi chị em phá thai ở những cơ sở y tế uy tín, nơi có y bác sĩ giỏi chuyên môn, đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại thì tỷ lệ thành công cao, bảo vệ được sức khỏe và khả năng sinh sản về .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng sau khi hút thai thành công và không thành công

Hút thai là một trong những phương pháp phá thai ngoại khoa an toàn hiện nay, áp dụng với thai từ 8 – 12 tuần tuổi. So với việc dùng thuốc thì hút thai diễn ra nhanh chóng hơn. Chị em nên biết các triệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Thực hư việc uống nước dừa có phá thai được không?

Hiện nay, có nhiều chị em ở tuổi mới lớn, chưa có nhiều kiến thức về sinh sản mang thai ngoài ý muốn và không muốn giữ lại thai nên đã chọn cách phá thai. Tuy nhiên, chị em lại em ngại đến bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin