Phá Thai

Hút thai bao nhiêu tiền? Từng khoản chi phí cụ thể

Hút thai là một trong những phương pháp phá thai an toàn, áp dụng với những trường hợp thai đã lớn, không sử dụng thuốc phá thai được. Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện nhanh chóng khoảng .

Xem Thêm Tư Vấn

Lý giải nên uống thuốc tránh thai khi nào là tốt nhất?

Thuốc tránh thai là một trong những phương pháp phòng tránh thai an toàn, hiệu quả và dễ sử dụng cho cả nam và nữ. Thuốc tránh thai gồm 2 loại là thuốc tránh thai hàng ngày và thuốc tránh thai khẩn cấp. .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu băng huyết sau phá thai chị em cần chú ý

Dấu hiệu băng huyết sau phá thai là hiện tượng máu âm đạo chảy ra nhiều, ồ ạt chứng tỏ kết quả phá thai không thành công. Đây là một trong những biến chứng nguy hiểm, nếu không được phát hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

Mẹ bầu cần biết thai ngoài tử cung ra máu như thế nào?

Thai ngoài tử cung là một trong những biến chứng nguy hiểm trong thai kỳ và có xu hướng ngày càng tăng trong những năm gần đây. Việc nhận biết các dấu hiệu thai ngoài tử cung sớm và có hướng xử lý .

Xem Thêm Tư Vấn

Sự thật sau khi phá thai có nên ăn rau ngót?

Các phương pháp phá thai ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của chị em phụ nữ. Để sức khỏe có thể hồi phục lại nhanh chóng thì chị em cần chú ý đến việc bổ sung chế độ dinh dưỡng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chị em đã biết uống thuốc phá thai bao lâu thì ra túi thai?

Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra túi thai? Là thắc mắc của nhiều chị em hiện nay. Biết được chính xác khoảng thời gian ra túi thai và những dấu hiệu phá thai thành công giúp nữ giới chủ động chăm .

Xem Thêm Tư Vấn

Mẹ bầu đã biết máu báo thai xuất hiện khi nào?

Máu báo thai xuất hiện ở vùng kín là một trong những dấu hiệu chị em có thai sớm. Sở dĩ có hiện tượng này là do phôi thai làm tổ sớm khiến một phần nhỏ lớp niêm mạc tử cung bị bong ra, đào .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phá thai bằng dứa có hiệu quả như lời đồn?

Cách phá thai bằng dứa là phương pháp đình chỉ thai tại nhà theo truyền miệng, dân gian. Cách làm này chị em cố gắng ăn thật nhiều dứa tại nhà mà không sử dụng thuốc phá thai hay dụng cụ y tế chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Sự thật uống nước rau ngót để phá thai được không?

Rau ngót được biết đến là thực phẩm có vị ngọt, tính mát, nhuận tràng, giải nhiệt, bổ máu rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ đã truyền tai nhau cách phá thai bằng rau ngót. .

Xem Thêm Tư Vấn

Sau khi phá thai nên kiêng gì? #7 điều chị em nên biết

Dù phá thai bằng phương pháp nào đi chăng nữa việc kiêng cữ, chăm sóc là rất quan trọng bởi ảnh hưởng đến hiệu quả đình chỉ thai. Vì vậy, sau khi phá thai chị em cần chú ý ăn uống, nghỉ ngơi, .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin