Phá Thai

Mọi điều bạn cần biết về quy trình nạo phá thai an toàn

Biết và thực hiện đúng quy trình nạo thai an toàn là rất cần thiết bởi sẽ giúp chị em chuẩn bị tâm lý thật tốt, tránh những biến chứng nguy hiểm về sau. Để đảm bảo điều này diễn ra nhanh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn đang lo lắng về sau khi phá thai nên ăn hoa quả gì?

Hoa quả, trái cây tươi rất giàu vitamin, nguyên tố, dưỡng chất tốt cho sức khỏe, sắc đẹp và khả năng sinh lý của mọi người. Với những chị em sau khi nạo phá thai bác sĩ sẽ khuyên bổ sung nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên áp dụng cách phá thai bằng nước dừa không?

Nhiều chị em đang tuổi mới lớn, vị thành niên chưa có kiến thức về sinh sản nên tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn cao. Do điều kiện kinh tế khó khăn hoặc chị em ngại đến cơ sở y tế để phá thai .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Tỷ lệ chị em mang thai ngoài ý muốn hiện nay ngày càng tăng nhanh, nhất là nhóm người còn đang đi học, chưa đủ điều kiện kinh tế, sức khỏe để sinh con. Do đó, chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phá thai an toàn khi đang cho con bú không dùng thuốc

Không ít chị em đang trong giai đoạn cho con bú, mang thai ngoài ý muốn và muốn bỏ thai. Điều này gây nên sự hoang mang, lo lắng cho chị em không biết đâu là cách phá thai an toàn khi đang cho con bú để không .

Xem Thêm Tư Vấn

6 cách phá thai tại nhà chị em truyền tai nhau

Cách phá thai tại nhà bằng các loại rau củ quả có sẵn trong tự nhiên được chị em truyền tai nhau nhiều hiện nay. Chị em tự ý phá thai tại nhà bằng cách này vì lỡ mang thai ngoài ý muốn không dám .

Xem Thêm Tư Vấn

4 nguyên nhân phá thai xong không thấy có kinh

Nếu chị em phá thai nhiều lần và không an toàn tại các cơ sở y tế thì rất có thể dẫn đến nhiều biến chứng, trong đó phá thai xong không thấy có kinh là một trong những dấu hiệu bất thường hay .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 2 tuần bằng cách nào an toàn?

Với chị em phụ nữ, việc mang thai được xem là một thiên chức thiêng liêng và rất cao cả. Tuy nhiên, không phải bất kỳ chị em nào đều cảm thấy hạnh phúc khi được làm mẹ. Hiện nay, rất nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết khi bị rong kinh sau phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc được đánh giá là một trong những phương pháp phá thai an toàn, kín đáo, nhanh chóng nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu chị em tự uống thuốc phá thai hoặc dùng thuốc dễ gây ra nhiều biến .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ giải đáp: Phá thai nhiều lần có nguy hiểm không?

Phá thai nhiều lần có nguy hiểm không? Hiện nay y học phát triển hiện đại có nhiều cách giúp chị em phá thai an toàn, tuy nhiên nếu chị em phá thai nhiều lần thì rất dễ phải gánh chịu nhiều hậu quả .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin