Phá Thai

Phá thai ở đâu an toàn? Mách chị em địa chỉ nhiều người đến

Phần lớn các trường hợp phá thai ngoài ý muốn hiện nay là những bạn gái ở tuổi vị thành niên, chưa kết hôn, chưa trang bị đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản. Nhằm thỏa mãn nhu cầu giải .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng Khám Phá Thai Vũng Tàu [an toàn - kín đáo]

Chị em tìm đến phòng khám phá thai Vũng Tàu ngoài mong muốn an toàn thì vẫn hy vọng chuyện tế nhị này sẽ được giữ kín đáo, đặc biệt là ở những nữ giới chưa có gia đình. Đâu là địa chỉ .

Xem Thêm Tư Vấn

6 Gợi ý phòng khám phá thai Đồng Nai dành cho chị em

Thực sự nhiều chị em đang có ý định phá thai nhưng lại chẳng biết phòng khám phá thai Đồng Nai nào uy tín. Mặc dù hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế nhưng không phải địa chỉ nào cũng chuyên sản .

Xem Thêm Tư Vấn

Top #5 bệnh viện, phòng khám phá thai Long An hữu ích

Nói về việc đình chỉ thai kỳ thì có 2 vấn đề chị em khá quan tâm. Thứ 1 những địa chỉ phá thai gần nhất thì ngại đến vì sợ lộ thông tin cá nhân. Thứ 2 là đâu mới là cơ sở y tế uy tín và .

Xem Thêm Tư Vấn

5 Bệnh viện và Phòng khám phá thai Bình Dương hàng đầu

Phòng khám phá thai Bình Dương nào tốt, chi phí phải chăng, bảo mật thông tin, thái độ thân thiện, bác sĩ có tay nghề…? Là những vấn đề mà chị em quan tâm khi có ý định đình chỉ thai nghén. Tuy .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phá thai TPHCM uy tín, không đau [làm việc ngoài giờ]

Các thống kê y tế cho thấy, tỷ lệ chị em mang thai ngoài ý muốn hiện nay có xu hướng ngày càng tăng do lối sống tình dục phóng khoáng, không có đủ kiến thức về sinh sản để bảo vệ bản thân. Do .

Xem Thêm Tư Vấn

Các Tác Dụng Phụ Của Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp là một phương pháp ngừa thai khá phổ biến và tiện lợi của các chị em trong quan hệ tình dục mà không có biện pháp ngừa thai trước hoặc áp dụng các cách ngừa thai khác .

Xem Thêm Tư Vấn

Siêu âm thai có cần nhịn ăn và nhịn tiểu không?

Siêu âm thai không còn xa lạ với với các chị em trong thời gian bầu bí vì đây là việc quan trọng để theo dõi sự phát triển của thai nhi. Đối với những thai phụ mang thai lần đầu, họ luôn thấy lo .

Xem Thêm Tư Vấn

Siêu âm thai nhiều lần có hại không?

Siêu âm thai không chỉ vì các bà mẹ muốn được nhìn thấy em bé trước khi chào đời mà còn là cách giúp bác sĩ quan sát và theo dõi sự phát triển của trẻ trong suốt thai kì. Tuy nhiên, vì lo lắng cho .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh siêu âm thai từ 4 tuần trở lên

Siêu âm thai là phương pháp theo dõi và chẩn đoán sự phát triển của thai nhi bằng hình ảnh siêu âm khá phổ biến hiện nay. Mặc dù chưa có ghi nhận hay nghiên cứu khoa học nào khẳng định về những .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin