Phá Thai

Bệnh viện phá thai về trong ngày, chi phí không đổi

Bỏ đi giọt máu của mình là điều không ai mong muốn, tuy nhiên vì một lý do nào đó buộc phải phá thai chị em nên quyết định sớm và tìm địa chỉ uy tín để tránh tình trạng sót nhau, sót thai, băng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mách chị em địa chỉ phòng khám phá thai quận 7 gần nhất

Dù phá thai bằng cách nào đi chăng nữa nếu không chọn được địa chỉ uy tín, có các bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và .

Xem Thêm Tư Vấn

[GIẢI ĐÁP]: Pharmacity có bán thuốc phá thai không?

Thuốc phá thai được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu bỏ thai vì dễ sử dụng, kín đáo, tiết kiệm chi phí và mức độ an toàn cũng cao hơn. Tuy nhiên, việc tìm được địa chỉ mua thuốc .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ phá thai ở phòng khám tư nhân kín đáo, uy tín TPHCM

Hiện nay, các cơ sở phá thai mọc lên nhiều để đáp ứng nhu cầu thăm khám, đình chỉ thai của chị em. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng. Có những .

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn cách uống thuốc phá thai khẩn cấp 1 tháng

Thuốc phá thai khẩn cấp 1 tháng là một trong những phương pháp bỏ thai được áp dụng trong những trường hợp khẩn cấp nếu chị em có phát sinh quan hệ tình dục không an toàn, chưa muốn có con trong thời .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phá thai quận 6 có bác sĩ làm việc bệnh viện lớn

Với chị em phụ nữ, mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật bẩm sinh buộc phải bỏ là điều không ai mong muốn. Lúc này việc tìm được địa chỉ bỏ thai kín đáo, chất lượng giúp quá trình thực .

Xem Thêm Tư Vấn

Giá thuốc phá thai Misoprostol bao nhiêu, có đắt không?

Khi có ý định bỏ thai, dùng thuốc phá thai là một trong những lựa chọn hàng đầu của chị em vì kín đáo, dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí. Rất nhiều chị em gửi câu hỏi về giá thuốc phá thai Misoprostol .

Xem Thêm Tư Vấn

Các loại thuốc phá thai được cấp phép trên thị trường hiện nay

Phá thai bằng thuốc được đánh giá là cách bỏ thai phổ biến, an toàn hiện nay vì không phải dùng dụng cụ y tế can thiệp đến buồng tử cung. Trên thị trường hiện nay có các loại thuốc phá thai khác .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phá thai quận 5 có bác sĩ giỏi, không sót thai

Có thai ngoài ý muốn ở những bạn có tuổi còn quá nhỏ, chưa đủ tuổi kết hôn hoặc thai bị dị tật bẩm sinh sẽ gây nên luồng tranh đấu nên giữ thai hay bỏ thai. Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, .

Xem Thêm Tư Vấn

[TÒ MÒ]: Thuốc phá thai khẩn cấp có tác dụng bao lâu?

Thuốc phá thai khẩn cấp có tác dụng bao lâu? Đây là một trong những câu hỏi các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận được nhiều trong thời gian gần đây. Bởi việc biết chính xác những .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin