Phá Thai

Hỏi đáp: hút thai xong không ra máu có sao không?

Một ca hút thai thành công sẽ có hiện tượng ra máu âm đạo từ 5 – 7 ngày, thậm chí là 10 ngày, tùy cơ địa mỗi ngày. Điều này chứng tỏ tử cung co bóp mạnh để đẩy hết máu và sản dịch trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Góc nhìn hậu trường về tác dụng phụ của thuốc phá thai

Phá thai bằng thuốc là phương pháp bỏ thai được đánh giá là an toàn, dễ thực hiện nhất hiện nay. Tuy nhiên, dù thuốc phá thai có hiệu quả đến đâu cũng vẫn có thể gây ra những tác dụng phụ đối .

Xem Thêm Tư Vấn

Có mẹ nào có thai mà không có dấu hiệu gì không?

Có mẹ nào có thai mà không có dấu hiệu gì không? Đây là thắc mắc của không ít chị em vì rơi vào tình huống không hề cảm nhận được bất kỳ dấu hiệu mang thai nào, nhất là 3 tháng đầu dù đi .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 2 tuần tuổi có tội không? phương pháp phá an toàn?

Phá thai là điều không ai mong muốn bởi phải bỏ đi giọt máu của mình. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp quyết định bỏ thai sớm lại là cần thiết. Nhiều chị em lo lắng không biết phá thai 2 tuần .

Xem Thêm Tư Vấn

Ván màn bí mật sau khi phá thai kinh nguyệt như thế nào?

Sau khi phá thai kinh nguyệt như thế nào? Đây là thắc mắc của nhiều chị em khi buộc phải bỏ đi giọt máu của mình. Bởi sau khi phá thai xong, có người kinh nguyệt ổn định trở lại sau 1 – 2 chu kỳ .

Xem Thêm Tư Vấn

Tò mò: sót dịch sau hút thai có nguy hiểm không?

Sót dịch sau hút thai có nguy hiểm không? Hút thai còn sót dịch trong lòng tử cung khiến vi khuẩn có hại xâm nhập và gây nhiễm trùng cơ quan sinh sản, nhất là buồng trứng, vòi trứng, cổ tử cung… Từ .

Xem Thêm Tư Vấn

Thai 17 tuần có phá được không? Phá bằng cách nào?

Không chị em nào muốn bỏ đi giọt máu của mình, tuy nhiên nhiều người buộc phải đưa ra quyết định khó khăn này do điều kiện sức khỏe yếu, thai bị dị tật bẩm sinh hoặc mang thai ngoài ý muốn. .

Xem Thêm Tư Vấn

Làm sao để biết dấu hiệu phá thai thành công nhanh và dễ dàng

Biết được dấu hiệu phá thai thành công là rất quan trọng vì sẽ giúp chị em bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của mình được tốt nhất. Bởi nhiều trường hợp không có kiến thức về vấn .

Xem Thêm Tư Vấn

Tò mò: Uống thuốc phá thai bao lâu thì quan hệ được?

Quan hệ tình dục là một trong những nhu cầu thiết yếu của nam, nữ khi đến độ tuổi sinh sản. Thực hiện lối sống tình dục khoa học, lành mạnh giúp mọi người bảo vệ sức khỏe được tốt nhất, .

Xem Thêm Tư Vấn

Nạo phá thai có đau không mọi người?

Nạo phá thai có đau không? Đây là câu hỏi các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận được nhiều trong thời gian gần đây. Nhiều chị em muốn phá thai ngoài ý muốn khi thai đã lớn nhưng lo lắng không biết .

Xem Thêm Tư Vấn
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin