Phá Thai

Tại sao kinh nguyệt ra nhiều sau khi phá thai bằng thuốc?

Phá thai bằng thuốc được các chuyên gia đánh giá là an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu chị em tự ý mua thuốc về uống hoặc uống thuốc không đúng hướng dẫn sẽ có thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Chị em có biết phá thai bằng thuốc bao lâu thì có kinh lại?

Việc biết được phá thai bằng thuốc bao lâu thì có kinh lại giúp chị em chủ động bảo vệ sức khỏe của mình được tốt nhất. Bởi sau khi uống thuốc phá thai, tùy theo cơ địa của từng người thời .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng bị chướng bụng sau khi hút thai do đâu?

Bị chướng bụng sau khi hút thai là một trong những dấu hiệu cho thấy ca hút thai không thành công. Khi bụng bị chướng sẽ gây cảm giác khó chịu, kèm theo ra sản dịch nhiều, đau bụng dữ dội khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngậm thuốc phá thai như thế nào để dễ sảy thai?

Ngậm thuốc phá thai như thế nào? Khi bác sĩ thăm xong, nếu tuổi thai và thai phụ đáp ứng được điều kiện phá thai bằng thuốc bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em, người nhà hiểu rõ hơn về phương pháp .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỏi đáp: Thai bao nhiêu tuần thì hút được?

Hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa với nhiều ưu điểm như thực hiện nhanh chóng, tỷ lệ thành công cao. Tuy nhiên, nếu được hút thai đúng thời điểm thì sẽ ít ảnh hưởng đến sức khỏe và .

Xem Thêm Tư Vấn

Có mẹ nào biết mổ đẻ 3 lần có phá thai được không?

Mổ đẻ 3 lần có phá thai được không? Đây là vấn đề được nhiều chị em quan tâm hiện nay bởi việc biết chính xác có thực hiện được hay không sẽ giúp mọi người có những thông tin hữu ích .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 2 lần có nguy hiểm không vậy mọi người?

Phá thai 2 lần có nguy hiểm không? Đây là băn khoăn của nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật bẩm sinh và buộc phải bỏ thai. Hiện nay, với sự phát triển của nền y học, kỹ .

Xem Thêm Tư Vấn

Chị em có biết sau hút thai bao lâu thì quan hệ được?

Sau khi hút thai xong tử cung chị em ít nhiều bị tác động nên việc kiêng cữ chuyện quan hệ tình dục là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Chị em có biết phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu do đâu?

Phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu cho thấy kết quả bỏ thai không thành công. Việc xác định chính xác nguyên nhân và có hướng can thiệp kịp thời là rất cần thiết giúp chị em bảo vệ sức khỏe, .

Xem Thêm Tư Vấn

Chị em cần biết về quy trình phá thai 20 phút, không đau

Quy trình phá thai được thực hiện đầy đủ các bước, khoa học sẽ đảm bảo hiệu quả, an toàn cao, phòng tránh các biến chứng băng huyết, sót nhau, sót thai, tổn thương tử cung. Để quy trình này diễn .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin