Phá Thai

Làm sao để biết dấu hiệu phá thai thành công nhanh và dễ dàng

Biết được dấu hiệu phá thai thành công là rất quan trọng vì sẽ giúp chị em bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của mình được tốt nhất. Bởi nhiều trường hợp không có kiến thức về vấn .

Xem Thêm Tư Vấn

Tò mò: Uống thuốc phá thai bao lâu thì quan hệ được?

Quan hệ tình dục là một trong những nhu cầu thiết yếu của nam, nữ khi đến độ tuổi sinh sản. Thực hiện lối sống tình dục khoa học, lành mạnh giúp mọi người bảo vệ sức khỏe được tốt nhất, .

Xem Thêm Tư Vấn

Nạo phá thai có đau không mọi người?

Nạo phá thai có đau không? Đây là câu hỏi các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận được nhiều trong thời gian gần đây. Nhiều chị em muốn phá thai ngoài ý muốn khi thai đã lớn nhưng lo lắng không biết .

Xem Thêm Tư Vấn

Chị em đã biết que thử thai vạch nào lên trước chưa?

Que thử thai là một trong những cách xác định có thai tại nhà nhanh chóng, đơn giản và chính xác. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết cách sử dụng que thử thai này, nếu dùng sai cách có thể cho .

Xem Thêm Tư Vấn

Vén màn bí mật phá thai 2 lần có nguy cơ vô sinh không?

Với sự phát triển của y học hiện nay các thủ thuật phá thai mang lại sự an toàn, hiệu quả, thực hiện nhanh chóng và hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm xảy ra cho chị em. Tuy nhiên, dù được .

Xem Thêm Tư Vấn

Chế độ ăn uống sau khi nạo phá thai tốt cho sức khỏe

Nạo thai là phương pháp phải sử dụng dụng cụ y tế là thìa nạo thai và nong để lấy thai ra ngoài nên ít nhiều tác động đến tử cung của thai phụ. Do đó, một chế độ ăn uống sau khi nạo phá thai .

Xem Thêm Tư Vấn

4 dấu hiệu nạo sót thai chị em không nên bỏ qua

Dấu hiệu nạo sót thai là hiện tượng phôi thai còn sót lại ở trong tử cung của thai phụ. Điều này chứng tỏ ca nạo thai không thành công. Việc phát hiện sớm sót nhau, sót thai và xử lý kịp thời là .

Xem Thêm Tư Vấn

Lo lắng phá thai bằng thuốc ở đâu tốt nhất? chi phí rẻ?

Hiện nay, rất nhiều chị em không biết phá thai bằng thuốc ở đâu để đảm bảo an toàn. Họ chỉ nghĩ đơn giản có thể tự mua thuốc về nhà uống hoặc đến những cơ sở y tế chui để mong tiết kiệm .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao bị chướng bụng sau khi phá thai bằng thuốc?

Bị chướng bụng sau khi phá thai bằng thuốc là một trong những dấu hiệu cho thấy ca bỏ thai bị thất bại. Việc xác định chính xác mức độ chướng bụng kèm theo các biểu hiện bất thường khác là .

Xem Thêm Tư Vấn

4 biểu hiện sót nhau khi phá thai bằng thuốc dễ nhận thấy

Chị em tự ý mua thuốc phá thai về nhà uống hoặc dùng thuốc không đúng cách sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Trong đó, biểu hiện sót nhau khi phá thai bằng thuốc rất dễ gặp. Do đó, việc không .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin