Phá Thai

Những điều chị em cần biết về bị ứ dịch sau khi hút thai

Bị ứ dịch sau khi hút thai là một trong những dấu hiệu cho thấy ca phá thai không thành công. Nếu không phát hiện phần dịch bị ứ lại và xử lý sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức .

Xem Thêm Tư Vấn

Nạo phá thai sau bao lâu thì có kinh trở lại vậy mọi người?

Nạo phá thai là phương pháp phá thai sử dụng các dụng cụ y tế can thiệp vào tử cung nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến nội tiết tố và chu kỳ kinh nguyệt của chị em. Đây chính là nguyên nhân khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Mọi điều bạn cần biết về hút thai chân không là gì?

Hút thai chân không là gì? Đây là mối quan tâm của không ít chị em khi muốn bỏ thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật bẩm sinh. Bởi việc biết chính xác phương pháp hút thai này sẽ giúp nữ giới có .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng như thế nào là có thai? Dấu hiệu mang bầu sớm nhất

Trong giai đoạn thai kỳ đầu tiên không ít mẹ bầu thấy xuất hiện những cơn đau bụng dưới lâm râm, âm ỉ nhẹ. Theo bác sĩ chuyên sản khoa, hiện tượng mang thai ở những tháng đầu có bình thường .

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn có gặp rắc rối với phá thai bằng thuốc ra máu cục?

Phá thai bằng thuốc ra máu cục là một trong những dấu hiệu thường gặp. Hiện tượng ra máu cục cho thấy có thể ca phá thai thành công hoặc thất bại. Trong trường hợp chị em thất ra máu cục kèm máu .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 16 tuần có nguy hiểm không vậy các mẹ?

Rất nhiều thai phụ thắc mắc không biết phá thai 16 tuần có nguy hiểm không? Trên thực tế, phá thai là điều không được khuyến khích, nhất là thai đã to từ 16 tuần trở lên bởi việc bởi việc bỏ .

Xem Thêm Tư Vấn

Làm cách nào để phá thai tại nhà vậy mọi người?

Làm cách nào để phá thai tại nhà là điều nhiều người quan tâm hiện nay, nhất là các bạn trẻ hiện nay khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Các bạn trẻ lo sợ bị mọi người dò xét, dị nghị hoặc không .

Xem Thêm Tư Vấn

3 cách phá thai an toàn ít tổn thương, thực hiện 15 phút

Phá thai là cách chấm dứt sự hoạt động của thai kỳ bằng bằng cách lấy phôi thai khỏi tử cung trước khi đến chu kỳ sinh nở với những trường hợp mẹ bầu có thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi bị .

Xem Thêm Tư Vấn

Làm thế nào để biết mình có thai? 10 dấu hiệu chị em cần biết

Làm thế nào để biết mình có thai là một trong những băn khoăn của chị em phụ nữ được quan tâm nhiều hiện nay. Bởi việc biết chính xác mình có thai hay không sẽ giúp nữ giới chủ động hơn trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Sau khi phá thai máu ra ít có sao không mọi người?

Hiện nay có nhiều phương pháp phá thai như dùng thuốc, hút thai chân không, nong gắp thai. Tùy theo tuổi thai bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp phù hợp để bỏ thai được an toàn nhất. Dù bỏ thai .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin