Phá Thai

6 dấu hiệu nhiễm trùng sau khi phá thai cần nhận biết sớm

Phá thai bằng thuốc hay hút thai chân không, nong gắp thai đều có thể xuất hiện các dấu hiệu nhiễm trùng sau khi phá thai nếu thực hiện tại các cơ sở y tế kém chất lượng, không đảm bảo tay nghề .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 4 tuần có tội không? Phá bằng cách nào?

Khi chị em mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe không đảm bảo hoặc thai bị dị tật bẩm sinh và không thể giữ thai lại thì phá thai là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, không phải bất kỳ thai phụ nào .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phá thai bằng thuốc bắc có tốt không?

Cách phá thai bằng thuốc bắc có từ rất lâu, có sự kết hợp từ nhiều dược liệu khác nhau nhằm đưa bào thai ra bên ngoài nhanh chóng. Do đó, nhiều chị em truyền tai nhau cách phá thai này khi mang thai .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 6 tuần tuổi có tội không? Phương pháp nào an toàn?

Phá thai 6 tuần có tội không? Theo các bác sĩ chuyên khoa, nhiều chị em có thai 6 tuần và muốn bỏ thai nhưng lại lo lắng không biết hành động này có mang tội hay không. Tuy đây là điều không chị em nào .

Xem Thêm Tư Vấn

4 dấu hiệu phá thai còn sót chị em cần biết

Khi chị em phá thai bằng thuốc hoặc các thủ thuật y tế không đảm bảo an toàn về tay nghề sẽ không lấy hết được phần nhau thai, các bộ phận của bào thai ra ngoài. Nếu không được phát hiện sớm .

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu? Chi tiết từng khoản

Quan hệ tình dục không sử dụng các biện pháp phòng tránh an toàn hoặc vì các lý do khác như bao cao su bị rách, thủng khiến chị em lo lắng mình có bầu. Tuy nhiên, chị em lại lo lắng không biết thuốc .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 5 tuần có được không? Phương pháp nào an toàn?

Phá thai 5 tuần là điều không ai mong muốn nhưng nếu chị em mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh hoặc sức khỏe người mẹ không đảm bảo đến khi sinh nở thì đây là giải pháp an toàn. Tuy .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai bao nhiêu tiền? Chi tiết từng khoản một

Nhiều chị em vì những lý do khác nhau mà buộc phải phá thai nhưng điều kiện tài chính eo hẹp nên rất lo lắng về vấn đề tài chính, không biết phá thai bao nhiêu tiền. Đây là lý do khiến không ít chị .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai ở đâu an toàn? Mách chị em địa chỉ nhiều người đến

Phần lớn các trường hợp phá thai ngoài ý muốn hiện nay là những bạn gái ở tuổi vị thành niên, chưa kết hôn, chưa trang bị đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản. Nhằm thỏa mãn nhu cầu giải .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng Khám Phá Thai Vũng Tàu [an toàn - kín đáo]

Chị em tìm đến phòng khám phá thai Vũng Tàu ngoài mong muốn an toàn thì vẫn hy vọng chuyện tế nhị này sẽ được giữ kín đáo, đặc biệt là ở những nữ giới chưa có gia đình. Đâu là địa chỉ .

Xem Thêm Tư Vấn
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin