Phá thai Bằng Thuốc

[GIẢI ĐÁP]: Pharmacity có bán thuốc phá thai không?

Thuốc phá thai được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu bỏ thai vì dễ sử dụng, kín đáo, tiết kiệm chi phí và mức độ an toàn cũng cao hơn. Tuy nhiên, việc tìm được địa chỉ mua thuốc .

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn cách uống thuốc phá thai khẩn cấp 1 tháng

Thuốc phá thai khẩn cấp 1 tháng là một trong những phương pháp bỏ thai được áp dụng trong những trường hợp khẩn cấp nếu chị em có phát sinh quan hệ tình dục không an toàn, chưa muốn có con trong thời .

Xem Thêm Tư Vấn

Giá thuốc phá thai Misoprostol bao nhiêu, có đắt không?

Khi có ý định bỏ thai, dùng thuốc phá thai là một trong những lựa chọn hàng đầu của chị em vì kín đáo, dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí. Rất nhiều chị em gửi câu hỏi về giá thuốc phá thai Misoprostol .

Xem Thêm Tư Vấn

Các loại thuốc phá thai được cấp phép trên thị trường hiện nay

Phá thai bằng thuốc được đánh giá là cách bỏ thai phổ biến, an toàn hiện nay vì không phải dùng dụng cụ y tế can thiệp đến buồng tử cung. Trên thị trường hiện nay có các loại thuốc phá thai khác .

Xem Thêm Tư Vấn

[TÒ MÒ]: Thuốc phá thai khẩn cấp có tác dụng bao lâu?

Thuốc phá thai khẩn cấp có tác dụng bao lâu? Đây là một trong những câu hỏi các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận được nhiều trong thời gian gần đây. Bởi việc biết chính xác những .

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của thuốc phá thai khẩn cấp khi chị em tự ý sử dụng

Mang thai và sinh con là thiên chức thiêng liêng của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải thời điểm nào cũng phù hợp để chị em làm tốt điều này. Nhiều người mang thai ngoài ý muốn và vì nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

5 tác dụng phụ của thuốc phá thai Misoprostol chị em nên biết

Phá thai bằng thuốc Misoprostol là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay khi lỡ mang thai ngoài ý muốn bởi tính kín đáo, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên, đây cũng có thể là .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao kinh nguyệt ra nhiều sau khi phá thai bằng thuốc?

Phá thai bằng thuốc được các chuyên gia đánh giá là an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu chị em tự ý mua thuốc về uống hoặc uống thuốc không đúng hướng dẫn sẽ có thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Chị em có biết phá thai bằng thuốc bao lâu thì có kinh lại?

Việc biết được phá thai bằng thuốc bao lâu thì có kinh lại giúp chị em chủ động bảo vệ sức khỏe của mình được tốt nhất. Bởi sau khi uống thuốc phá thai, tùy theo cơ địa của từng người thời .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngậm thuốc phá thai như thế nào để dễ sảy thai?

Ngậm thuốc phá thai như thế nào? Khi bác sĩ thăm xong, nếu tuổi thai và thai phụ đáp ứng được điều kiện phá thai bằng thuốc bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em, người nhà hiểu rõ hơn về phương pháp .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin