Phá thai Bằng Thuốc

Chị em có biết phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu do đâu?

Phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu cho thấy kết quả bỏ thai không thành công. Việc xác định chính xác nguyên nhân và có hướng can thiệp kịp thời là rất cần thiết giúp chị em bảo vệ sức khỏe, .

Xem Thêm Tư Vấn

Góc nhìn hậu trường về tác dụng phụ của thuốc phá thai

Phá thai bằng thuốc là phương pháp bỏ thai được đánh giá là an toàn, dễ thực hiện nhất hiện nay. Tuy nhiên, dù thuốc phá thai có hiệu quả đến đâu cũng vẫn có thể gây ra những tác dụng phụ đối .

Xem Thêm Tư Vấn

Tò mò: Uống thuốc phá thai bao lâu thì quan hệ được?

Quan hệ tình dục là một trong những nhu cầu thiết yếu của nam, nữ khi đến độ tuổi sinh sản. Thực hiện lối sống tình dục khoa học, lành mạnh giúp mọi người bảo vệ sức khỏe được tốt nhất, .

Xem Thêm Tư Vấn

Lo lắng phá thai bằng thuốc ở đâu tốt nhất? chi phí rẻ?

Hiện nay, rất nhiều chị em không biết phá thai bằng thuốc ở đâu để đảm bảo an toàn. Họ chỉ nghĩ đơn giản có thể tự mua thuốc về nhà uống hoặc đến những cơ sở y tế chui để mong tiết kiệm .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao bị chướng bụng sau khi phá thai bằng thuốc?

Bị chướng bụng sau khi phá thai bằng thuốc là một trong những dấu hiệu cho thấy ca bỏ thai bị thất bại. Việc xác định chính xác mức độ chướng bụng kèm theo các biểu hiện bất thường khác là .

Xem Thêm Tư Vấn

4 biểu hiện sót nhau khi phá thai bằng thuốc dễ nhận thấy

Chị em tự ý mua thuốc phá thai về nhà uống hoặc dùng thuốc không đúng cách sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Trong đó, biểu hiện sót nhau khi phá thai bằng thuốc rất dễ gặp. Do đó, việc không .

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn có gặp rắc rối với phá thai bằng thuốc ra máu cục?

Phá thai bằng thuốc ra máu cục là một trong những dấu hiệu thường gặp. Hiện tượng ra máu cục cho thấy có thể ca phá thai thành công hoặc thất bại. Trong trường hợp chị em thất ra máu cục kèm máu .

Xem Thêm Tư Vấn

Chị em biết cách sử dụng thuốc phá thai đúng bước chưa?

Biết được cách sử dụng thuốc phá thai là rất quan trọng bởi nó quyết định đến sự thành bại 1 ca bỏ thai. Nếu chị em tự ý mua thuốc về uống hoặc đến cơ sở y tế kém chất lượng sẽ dễ .

Xem Thêm Tư Vấn

Điểm danh 4 dấu hiệu phá thai bằng thuốc thành công

Thuốc phá thai được nhiều chị em sử dụng hiện nay khi mang thai ngoài ý muốn vì tính đơn giản, kín đáo, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Biết được dấu hiệu phá thai bằng thuốc thành công là rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Lý giải nên uống thuốc tránh thai khi nào là tốt nhất?

Thuốc tránh thai là một trong những phương pháp phòng tránh thai an toàn, hiệu quả và dễ sử dụng cho cả nam và nữ. Thuốc tránh thai gồm 2 loại là thuốc tránh thai hàng ngày và thuốc tránh thai khẩn cấp. .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin