Phá thai Bằng Thuốc

Chị em đã biết uống thuốc phá thai bao lâu thì ra túi thai?

Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra túi thai? Là thắc mắc của nhiều chị em hiện nay. Biết được chính xác khoảng thời gian ra túi thai và những dấu hiệu phá thai thành công giúp nữ giới chủ động chăm .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Tỷ lệ chị em mang thai ngoài ý muốn hiện nay ngày càng tăng nhanh, nhất là nhóm người còn đang đi học, chưa đủ điều kiện kinh tế, sức khỏe để sinh con. Do đó, chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết khi bị rong kinh sau phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc được đánh giá là một trong những phương pháp phá thai an toàn, kín đáo, nhanh chóng nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu chị em tự uống thuốc phá thai hoặc dùng thuốc dễ gây ra nhiều biến .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phá thai bằng thuốc bắc có tốt không?

Cách phá thai bằng thuốc bắc có từ rất lâu, có sự kết hợp từ nhiều dược liệu khác nhau nhằm đưa bào thai ra bên ngoài nhanh chóng. Do đó, nhiều chị em truyền tai nhau cách phá thai này khi mang thai .

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu? Mua thuốc ở đâu?

Quan hệ tình dục không sử dụng các biện pháp phòng tránh an toàn hoặc vì các lý do khác như bao cao su bị rách, thủng khiến chị em lo lắng mình có bầu. Tuy nhiên, chị em lại lo lắng không biết thuốc .

Xem Thêm Tư Vấn

Các Tác Dụng Phụ Của Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp là một phương pháp ngừa thai khá phổ biến và tiện lợi của các chị em trong quan hệ tình dục mà không có biện pháp ngừa thai trước hoặc áp dụng các cách ngừa thai khác .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin