Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Lạng Sơn 2018

Khi thấy xuất hiện những dấu hiệu bất thường như đi tiểu buốt, niệu đạo chảy mủ có mùi hôi khó chịu, sưng đau tinh hoàn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… thì nam giới có thể đang mắc phải một căn bệnh nam khoa nguy hiểm.

Vì vậy, vấn đề chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Lạng Sơn cũng được nhiều người bệnh quan tâm. Để có câu trả lời, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Danh Sách Một Số Phòng Khám Nam Khoa Lạng Sơn

Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, hiện tại ở Lạng Sơn có rất ít phòng khám nam khoa chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa.

Vì vậy, nếu nam giới có nhu cầu thăm khám có thể tìm đến một số cơ sau:

Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Lạng Sơn

Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Lạng Sơn

Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Lạng Sơn

Địa chỉ: Bến Bắc, TP. Lạng Sơn.

ĐT: 025.710979

Bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng Lạng Sơn

Địa chỉ: 78 Lê Hồng Phong – Tam Thanh – TP Lạng Sơn.

ĐT: 025.872632

Bệnh viện huyện Văn Lãng

Địa chỉ: Khu V, Thị trấn Na Sầm, Huyện Văn Lãng, Lạng Sơn.

ĐT: 025.880317

Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Lạng Sơn

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Phú Lộc

Bệnh viện huyện Tràng Định

Địa chỉ: Khu 2 Thị Trấn Huyện Tràng Định, Lạng Sơn.

ĐT: 025.883325

Bệnh viện huyện Lộc Bình

Địa chỉ: Khu Cầu Lấm Thị trấn Lộc Bình Huyện Lộc Bình , Lạng Sơn.

ĐT: 025.840216

Chi Phí Khám Nam Khoa Tại Phòng Khám Nam Khoa Lạng Sơn

Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Lạng Sơn

Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Lạng Sơn bao nhiêu?

Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Lạng Sơn bao nhiêu không thể đưa ra con số cụ thể nếu chưa qua thăm khám vì còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Tình trạng sức khỏe người bệnh: Trường hợp người bệnh chỉ có những triệu chứng lâm sàng có thể chẩn đoán khi khám bên ngoài sẽ ít tốn kém hơn những trường hợp cần làm các xét nghiệm, kiểm tra chuyên sâu.

Cơ sở lựa chọn thăm khám: Với những cơ có trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ có chi phí cao hơn những nơi có chất lượng kém nhưng quá trình hỗ trợ điều trị sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Nhu cầu thăm khám: Mỗi người bệnh sẽ có yêu cầu thăm khám các dịch vụ khác nhau theo nhu cầu nên mức giá của mỗi người là không giống nhau và có phần chênh lệch.

Thể chất của người bệnh: Tùy thuộc vào khả năng hồi phục của người bệnh mà liệu trình điều trị có thể rút ngắn hoặc kéo dài. Vì vậy, cùng một bệnh mà chi phí của mỗi người cũng không giống nhau.

Các chi phí khác: Ngoài ra, chi phí thăm khám còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như phương pháp điều trị, hình thức thăm khám.

Vì vậy, cách tốt nhất để biết chính xác chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Lạng Sơn, nam giới nên trực tiếp đến cơ để thăm khám cụ thể.

Phòng Khám Nam Khoa Lạng Sơn Có Chi Phí Hợp Lý

Vì hiện nay Lạng Sơn có rất ít cơ tiếp nhận khám chuyên nam khoa nên nếu có nhu cầu tư vấn và thăm khám, nam giới có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á.

Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Lạng Sơn

Nam giới nên đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

Trong nhiều năm qua, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực và không ngừng cố gắng mang lại chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho mọi người bệnh.

Tại đây, chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nam khoa, đảm bảo luôn đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác, phác đồ điều trị phù hợp với mỗi người.

Đa Khoa Âu Á là phòng khám nam khoa điều trị đa dạng các vấn đề nam khoa như bệnh đường tiết niệu, rối loạn chức năng sinh lý, bệnh xã hội,… đáp ứng nhu cầu thăm khám của đông đảo bệnh nhân.

Các loại máy móc, trang thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo mang lại kết quả thăm khám và điều trị đạt hiệu quả cao.

Ứng dụng những phương pháp tiên tiến trong khám và điều trị nam khoa như máy siêu âm 4D, công nghệ dao LEEP, phương pháp ALA – PDT,…

Môi trường thăm khám sạch sẽ, vô trùng, nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn thủ tục thăm khám cho từng người bệnh.

Chi phí khám và điều trị được bác sĩ tư vấn và thông báo công khai minh bạch tới người bệnh, có hóa đơn đầy đủ, rõ ràng.

Mong rằng với những thông tin trên đây có thể giúp bạn đọc có được lời giải đáp thỏa đáng cho vấn đề chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Lạng Sơn.

Nếu cần sự hỗ trợ từ các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Bài viết: Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Lạng Sơn 2018

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin